Trường quốc tế SNA Marianapolis cam kết cung cấp cho học sinh một nền giáo dục dự bị hàng đầu. Để duy trì sức cạnh tranh với kỳ vọng của các trường đại học trên toàn thế giới, trường Marianapolis tại Mỹ cung cấp chương trình giảng dạy trên lớp bằng hình thức học trực tuyến. Bằng cách ưu tiên cho việc giảng dạy được cá nhân hóa và đưa học sinh vào mô hình học tập đa phương tiện, trường quốc tế SNA Marianapolis có thể trang bị cho học sinh những công cụ cần thiết để thành công trong môi trường học tập không ngừng phát triển. Quan trọng nhất, chương trình học tập trực tuyến cho phép học sinh tiếp cận mô hình 1 kèm 1 với các thành viên trong hội đồng sư phạm, chương trình học và giáo dục trực tuyến.

Bởi vì học tập trực tuyến là một khía cạnh quan trọng của phương pháp sư phạm của SNA Marianapolis, chương trình được một phần ba học sinh MPrep (Mỹ) tiếp cận mỗi năm; chúng tôi kì vọng chương trình tương tự như vậy sẽ được tổ chức tại trường SNA Marianapolis ở Việt Nam. Bộ phận chuyên trách về học tập trực tuyến có các giáo viên toàn thời gian và bán thời gian cùng với bộ phận học vụ luôn sẵn sàng để hỗ trợ các nhu cầu của học sinh trong suốt năm học.

Các khóa học có sẵn vào học kì mùa thu, mùa xuân và mùa hè cùng với các cơ hội phát triển & bồi dưỡng học tập. Chương trình bao gồm các khóa học truyền thống có nhu cầu cao như Lịch sử nước Mỹ. Tất cả các lớp học trực tuyến về lịch sử nước Mỹ đều có giáo trình và giáo viên hướng dẫn của trường Marianapolis ở Mỹ và Việt Nam nên các khóa học này cung cấp quan điểm rất độc đáo về văn hóa của nước Mỹ. Các lớp học khác thúc đẩy lợi thế cạnh tranh cho những người nói tiếng Anh không phải là bản ngữ, với nội dung trải dài từ bài viết phân tích đến bài Luyện thi chuẩn SAT. Các khóa học tự chọn là điểm nổi bật với sự đa dạng mạnh mẽ của nền giáo dục phương Tây, cung cấp các lựa chọn về mọi thứ từ Tâm lý học đến Quản trị Kinh doanh.

Tương tự như các lớp học nhỏ của SNA Marianapolis trong khuôn viên trường học, các khóa học trực tuyến có tỷ lệ giáo viên trên học sinh là 1: 8. Mặc dù học sinh có thể chọn tiếp cận một hoặc hai khóa học để có trải nghiệm phong phú, mục lục các khóa học đủ phức tạp để giúp các học giả trực tuyến cũng có được sự khác biệt về văn bằng.

Để biết thêm về chương trình học tập trực tuyến tại SNA Marianapolis quý phụ huynh và các em học sinh có thể tham khảo tại
https://www.marianapolis.org/academics/olp.