Phát triển nhân cách của học sinh, nhấn mạnh vào tinh thần đồng đội, khả năng lãnh đạo và tinh thần thể thao

Hoạt động giảng dạy bên ngoài lớp học bao gồm các hoạt động khuyến khích học sinh thể hiện tính cá nhân, cạnh tranh lành mạnh và rèn luyện sức khỏe trong khuôn khổ triết lý giáo dục tại SNA Marianapolis. Trường quốc tế SNA Marianapolis luôn chú trọng đến xây dựng tinh thần đồng đội, lãnh đạo và tinh thần thượng võ, nhằm tối ưu hóa sự phát triển và hình thành nhân cách của học sinh. Khuôn viên trường sẽ được tích hợp những cơ sở hạ tầng chuyên biệt cho các hoạt động khiêu vũ, kịch nghệ, nghệ thuật thị giác. Ngoài ra, các cơ sở đào tạo và tập luyện bao gồm:

  • Sân vận động đa năng với sân bóng rổ
  • Sân cầu lông
  • Hồ bơi 5 làn có mái che
  • Sân bóng đá chuẩn FIFA
  • Đường chạy 100m

Các cơ sở học tập ngoại khóa sẽ hỗ trợ đầy đủ các nhu cầu của học sinh tại SNA Marianapolis. Nhưng tại sao việc tham gia hoạt động ngoại khóa lại quan trọng đối với trải nghiệm đối với học sinh trong môi trường học tập quốc tế?

Nói một cách đơn giản, việc tích cực tham gia vào các hoạt động ngoại khóa sẽ chuẩn bị cho học sinh hành trang để bước vào ngưỡng cửa trung học, đại học và cuộc sống sau này khi trưởng thành. Bên cạnh đó, khi trải nghiệm những hoạt động ngoại khóa tại trường sẽ giúp mỗi học sinh hiểu được mối quan hệ giữa sự nỗ lực và kết quả đạt được. Dù nỗ lực và kết quả giữa các em có thể khác nhau như: mong muốn cải thiện tốc độ bơi, tự tin hơn trên sân cầu lông, hoặc thành thạo hơn khi thao tác với một chiếc máy chụp hình v.v. những hoạt động ngoại khóa tại SNA Marianapolis sẽ giúp các em học sinh có những bước nhảy vọt, đạt đến tầm cao mới.

Trong khi bối cảnh toàn cầu về thị trường lao động luôn thay đổi liên tục, những người trưởng thành có khả năng thích ứng, đổi mới, ham học hỏi và siêng năng sẽ có thể tìm thấy thành công trong hầu hết mọi con đường mà họ theo đuổi. Chính vì thế các hoạt động ngoại khóa tại trường sẽ chú trọng phát triển những tính cách tích cực đó. Tại trường Quốc tế SNA Marianapolis, học sinh sẽ luôn có cơ hội thể hiện bản thân khi được đặt vào thử thách. Đồng thời, giúp các em mở rộng khả năng não bộ của mình từ khi còn rất nhỏ.