Giống như trường Marianapolis (MPrep) ở Mỹ, học sinh tại trường Quốc tế SNA Marianapolis sẽ tự do chọn lựa môn học trong suốt quá trình học của các em. Mặc dù, vẫn sẽ có một số môn học nền tảng bắt buộc, nhà trường luôn khuyến khích học sinh tự do chọn lựa môn học cho mình trong suốt năm học, hoặc giữa các học kỳ. Theo đó, học sinh với những đam mê riêng (như: hội hoạ, khoa học) có thể chủ động đăng ký tham gia nhiều khoá học chuyên môn hơn để nâng cao kỹ năng, và làm nổi bật hồ sơ đại học của các em.

Trường Quốc tế SNA Marianapolis cung cấp các khoá học từ trình độ cơ bản đến nâng cao, hiện tại trường không có chương trình giáo dục dành cho học sinh có nhu cầu đặc biệt. Tuy nhiên, học sinh trường Quốc tế SNA Marianapolis có thể tiếp cận các nguồn kiến thức phong phú từ hệ thống cố vấn viên, cho đến giờ học trên lớp cùng giáo viên. Chúng tôi luôn cố gắng để đảm bảo rằng khối lượng bài giảng, kiến thức được truyền tải luôn ở mức độ tối ưu nhất, và phù hợp với mục tiêu học tập.

Trường quốc tế SNA Marianapolis cung cấp các khóa học nâng cao (theo cấp bậc hoặc chủ đề học) xuyên suốt lộ trình học tập của học sinh. Nhà trường cũng sẽ có các khóa học nâng cao (AP) – giảng dạy các khoá học trình độ đại học dành cho những học sinh cấp trung học. Việc học sinh có được đăng ký học những khóa học này hay không, sẽ được xét dựa trên thành tích học tập đối với học sinh mới, và đề xuất của hội đồng đối với học sinh hiện tại của trường.

Bằng tốt nghiệp là song bằng được cấp bởi trường Marianapolis – MPrep (Mỹ) và trường Quốc tế SNA Marianapolis (Việt Nam).

Hiệu lực của song bằng Mỹ-Việt sẽ giúp học sinh tốt nghiệp có thể nộp đơn vào các trường đại học danh tiếng bất kỳ ở đâu trên thế giới.

Những khoá học nâng cao (AP) là các khoá học trình độ đại học được triển khai ở hầu hết tất cả khối học vụ dành cho học sinh các khối lớp 10, 11, và 12. Nội dung học tương ứng với khoá học của sinh viên đại học năm nhất, và học sinh sẽ được tiếp cận với kiến thức tương đương trình độ đại học; qua đó sẽ giúp các em có lập luận sắc bén hơn và sáng tạo hơn so với khi học tập ở khoá học bình thường.

Dựa trên độ khó cuả những khóa học này, chúng tôi khuyến khích học sinh không chọn nhiều hơn ba khoá học nâng cao (AP) trong một năm. Học sinh trước khi tham gia những khóa học AP sẽ được tuyển chọn cẩn thận dựa trên đề xuất của giáo viên, bảng điểm của khoá học trước, kết quả kiểm tra cao, và các tiêu chuẩn khác v.v.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TUYỂN SINH
Độ tuổi:

    ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TUYỂN SINH