Học tập tại trường quốc tế SNA Marianapolis không chỉ bắt đầu trong không gian lớp học truyền thống nhưng còn hơn thế nữa. Tại trường, việc học có thể bắt gặp trong các sân thể thao, trên sàn khiêu vũ và sau ống kính máy ảnh. Tại trường quốc tế SNA Marianapolis, học sinh khối trung học phải tham gia vào 2 trong 3 các hoạt động ngoại khóa mỗi năm. Đối với học sinh tiểu học, nhà trường sẽ có các hoạt động sinh hoạt ngoại khóa được diễn ra theo các mùa trong năm, tạo điều kiện để xây dựng sự tự tin, nâng cao sức khỏe và trau dồi các kỹ năng giao tiếp giữa học sinh.

Tạo ra sân chơi bổ ích thông qua hoạt động thể dục thể thao cho học sinh

Cuộc thi thể thao tạo điều kiện cho mỗi học sinh khám phá sự phát triển cá nhân bên ngoài những giờ học trên lớp. Những học sinh – vận động viên cam kết thực hành các kĩ năng và phát triển thể chất có cơ hội để trau dồi tính kiên nhẫn, tính siêng năng và học được tâm thế cần thiết để chuẩn bị cho thành công và thất bại thông qua các cuộc thi được tổ chức tại trường. Với nhiều lựa chọn khác nhau, những học sinh tài năng sẽ là người bạn đồng hành trong chương trình thể thao tại SNA Marianapolis. Học sinh có thể học các kỹ năng cơ bản của một môn thể thao, hoặc có thể tiến bộ như một đội trưởng kỳ cựu của đội. Tất cả học sinh SNA Marianapolis đều có thể tham gia và lựa chọn các cuộc thi được diễn ra tại trường.


Gương mặt tiêu biểu nổi bật trong những đội nhóm sẽ được chọn để vinh danh là “Hiệp Sĩ Của Tuần”

Những người cá nhân nổi bật trong đội sẽ được chọn và vinh danh là “Hiệp sĩ của tuần”, được toàn trường công nhận về tinh thần thể thao và nỗ lực không biết mệt mỏi. Vào cuối mùa giải, những học sinh xuất sắc có thể được khen ngợi với Giải thưởng “Hiệp sĩ vàng” vì tinh thần thể thao mẫu mực cho những tiến bộ trong suốt mùa giải hoặc nhận được những giải thưởng tôn vinh khác.


Học sinh tham gia hoạt động ngoại khóa để rèn luyện sức khỏe

Học sinh tham gia vào các hoạt động ngoại khóa để giữ gìn sức khỏe, nâng cao tinh thần và thể chất.các em có thể tham gia vào các hoạt động thể thao sôi nổi, hoặc thậm chí rèn luyện tính cân bằng qua câu lạc bộ thể thao. Có vô số cách phát triển bản thân ngoài các giờ học trên lớp.