Tham khảo thực đơn tháng 05/2024:

Như một cam kết duy nhất để xây dựng một cơ thể mạnh mẽ và cuộc sống tốt đẹp hơn. “Ăn ngon – sống khỏe” giúp thiết lập nền tảng cho một cuộc sống lâu dài, khỏe mạnh hơn. Đội ngũ các chuyên gia thực phẩm đa dạng của Global Cafe luôn mang đến những bữa ăn ngon, tốt cho sức khỏe cho bất kỳ trường quốc tế nào mà Global Cafe phục vụ. Trong những năm vừa qua, Global Cafe đã trở thành những chuyên gia về dinh dưỡng và sức khỏe của trẻ em, người lớn và những người có nhu cầu đặc biệt trên khắp Việt Nam.

Mục tiêu của chúng tôi là truyền cảm hứng và thu hút cộng đồng SNA đưa ra các lựa chọn dinh dưỡng có ý thức và tất cả các khía cạnh của thực phẩm, đồ uống trong trường học đều thúc đẩy sức khỏe, hạnh phúc của học sinh, nhân viên và du khách của trường.

Với hơn 10.000.000 bữa ăn được phục vụ từ năm 1998, Global Cafe đã hoạt động tại Việt Nam với tư cách là một công ty dịch vụ thực phẩm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tư nhân và cộng đồng trường học quốc tế. Chúng tôi hiện đang phục vụ hơn 5000 bữa ăn lành mạnh và đồ nướng tươi mỗi ngày và có một danh sách công ty gồm hơn 100 người. Chúng tôi tự hào là một chuyên gia tận tâm cho những người theo đuổi nền công nghiệp thực phẩm xanh, sạch, tươi sống và bổ dưỡng. Chúng tôi hiện đang vận hành chương trình dịch vụ thực phẩm tại 7 trường quốc tế và vận hành 3 ki-ốt và 1 nhà hàng tại Đại học RMIT.

Chúng tôi tùy chỉnh các giải pháp dịch vụ ăn uống cho cộng đồng sinh viên, nhân viên và khách tham quan, giải quyết các vấn đề về tính bền vững và trách nhiệm xã hội, đảm bảo bạn có được chương trình tốt nhất có thể cho trường học.

Kinh nghiệm của chúng tôi trong dịch vụ thực phẩm làm cho chúng tôi trở thành một đối tác có giá trị cho bất kỳ trường quốc tế nào. Mối quan hệ bền chặt của chúng tôi với các sinh viên, nhân viên và phụ huynh đảm bảo rằng chúng tôi hiểu và đáp ứng các tiêu chuẩn và kỳ vọng được đặt ra bởi trường.

Chúng tôi tin rằng một tâm trí lành mạnh bắt đầu với một cơ thể khỏe mạnh và là nhà cung cấp dịch vụ thực phẩm, chúng tôi có trách nhiệm cung cấp nhiều loại thực phẩm tốt cho sức khỏe cho trẻ em của trường chúng tôi với giá cả hợp lý, đảm bảo các em có mọi thứ cần thiết để phát triển và học tập hiệu quả.

Global Cafe tự hào về những tiêu chuẩn sau:

 • Cải thiện thực đơn, cân bằng hương vị và chế độ ăn uống để cung cấp thực phẩm ngon, lành mạnh, bổ dưỡng và giá cả phải chăng. Hương vị cân bằng bao gồm hiểu được thị hiếu của trẻ em và đảm bảo các món ăn ngon, không biến chứng, dễ dàng được mọi người thưởng thức.
 • Đổi mới tập trung vào sức khỏe và vệ sinh, bao gồm lịch trình làm sạch, kỹ thuật và đào tạo nhân viên thích hợp. Tất cả được củng cố bởi đội ngũ quản lý mạnh mẽ của chúng tôi và các tiêu chuẩn quốc tế về chuẩn bị và dịch vụ thực phẩm.
 • Chỉ sử dụng các thành phần tươi nhất. Theo chúng tôi, định nghĩa về việc tập trung vào thực phẩm tươi có nghĩa là thực hiện hầu hết tất cả các món trong thực đơn từ đầu, hàng ngày và tích cực cố gắng tránh sử dụng thực phẩm chế biến sẵn. Với triết lý này, chúng tôi có thể kiểm soát thành phần nào đi vào thực phẩm của chúng tôi và đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn cao nhất.
 • Chúng tôi tự tin có những nhà cung cấp thực phẩm tốt nhất trong cả nước, cung cấp các loại thịt chất lượng tốt nhất và sản xuất có sẵn. Tất cả các nhà cung cấp đều được chứng nhận và công ty chúng tôi cố gắng sử dụng các sản phẩm được chứng nhận VietGAP và tuân theo các hướng dẫn của Chuỗi thực phẩm an toàn TP HCM..
 • Global Cafe cam kết phục vụ cho các trường học các sự kiện đặc biệt, chức năng và gây quỹ. Chúng tôi đã là một phần của nhiều sự kiện và tổ chức từ thiện đặc biệt trong suốt những năm qua, phục vụ cho bất cứ nơi nào từ 100-1000 người vào cuối tuần và ngày lễ. Những sự kiện này đã được nhận được những đánh giá tuyệt vời. Một số sự kiện này bao gồm Hội nghị Sài Gòn, Sự kiện / Giải đấu thể thao quốc tế, Sự kiện PD, Ngày quốc tế, Ngày mở cửa và Phỏng vấn giáo viên phụ huynh, Tiệc Giáng sinh của trường. Global Cafe luôn có sẵn thông báo ngắn để phục vụ các trường học và sinh viên của mình. Global Cafe là nhà cung cấp thực phẩm chính thức cho Bob Dylan Concert, cung cấp dịch vụ thực phẩm cho hơn 5000 người.
 • Cân bằng các yêu cầu cho các món ăn chay bằng cách tăng sử dụng protein trong các món ăn này. Điều này bao gồm thêm Đậu phụ, Đậu và Đậu lăng vào thực đơn chay của chúng tôi. Thực phẩm chay thường thiếu các chất thay thế protein này, không cân bằng đầy đủ các yêu cầu dinh dưỡng cho thực phẩm chay.
 • Chúng tôi đã làm việc rất chặt chẽ với các khoa điều dưỡng của các trường để đảm bảo căn tin của chúng tôi nhận thức được nhiều chất gây dị ứng ảnh hưởng đến học sinh. Chúng tôi đã cam kết cung cấp một căn tin miễn phí cho sự an toàn của học sinh và chúng tôi cũng có một chỉ số gây dị ứng cho thực đơn của chúng tôi để hiển thị rõ ràng các thành phần nguy cơ tiềm ẩn trong thực phẩm của chúng tôi.
 • Global Cafe đã nhận được những đánh giá và phản hồi tích cực từ SFC (Tư vấn thực phẩm Singapore), Fresh Studios và các nhà quản lý sức khỏe và an toàn Cognita từ Singapore và Anh.
 • Global Cafe rất minh bạch, cung cấp tài liệu theo yêu cầu bao gồm: SOP, kết quả kiểm tra sức khỏe, đào tạo nhân viên và chứng chỉ sức khỏe, thông tin sản phẩm và kết quả kiểm tra, quy trình làm sạch.
 • Tiêu chuẩn của bếp ăn GLOBAL tại SNA Marianapolis đã đạt chuẩn của HACCP (Hazard Analysis and Critical Control Points giúp doanh nghiệp, tổ chức kiểm soát giới hạn các mối nguy hình thành trong quá trình sản xuất chế biến thực phẩm.)
Mạng lưới dịch vụ thực phẩm

Với một mạng lưới bếp và nhân viên phục vụ ở khắp TP HCM, Global Cafe có thể đảm bảo dịch vụ ăn uống và hỗ trợ liên tục từ tất cả các địa điểm của chúng tôi bất chấp các tình huống như mất điện, thời tiết xấu, v.v. Các địa điểm của chúng tôi đều được kết nối với nhau thông qua văn phòng trung tâm và các nhà quản lý tại chỗ đảm bảo liên lạc nhanh chóng và trơn tru giữa các địa điểm

Nhân viên của chúng tôi

Đội ngũ Global Cafe hiện có hơn 130 nhân viên, được đào tạo trong nhiều lĩnh vực trong ngành dịch vụ thực phẩm, bao gồm đầu bếp, nhân viên phục vụ, quản lý, dọn dẹp và thu ngân.

Đầu bếp
 • Đội ngũ của chúng tôi được lãnh đạo bởi các bếp trưởng giàu kinh nghiệm. Họ mang đến niềm đam mê và sự xuất sắc trong việc tạo ra các bữa ăn bổ dưỡng và cân bằng.
 • Trong quá trình đào tạo, chúng tôi đảm bảo các đầu bếp của chúng tôi đang sử dụng các kỹ thuật thực hành và công nghệ thực phẩm mới nhất.
 • Đào tạo thường xuyên giới thiệu các triết lý thực phẩm mới và các tùy chọn thực đơn trong khi mài giũa các kỹ năng hiện có. Chúng tôi theo sát xu hướng thực phẩm và làm việc để thực hiện chúng vào thực đơn và dịch vụ hàng ngày.
Quản lý khu vực
 • Tại mỗi địa điểm phục vụ, Global Cafe luôn có sự hiện diện của các quản lý khu vực để lắng nghe các nhu cầu của nhà trường, học sinh, phụ huynh và nhân viên.
 • Quản lý khu vực có thể giao tiếp bằng tiếng Anh và tiếng Việt.
 • Các nhà quản lý khu vực chịu trách nhiệm quản lý các hoạt động của Global Cafe, bao gồm:
  • Đảm bảo sinh viên, du khách và nhân viên hài lòng với bữa ăn của họ
  • Đảm bảo rằng bữa ăn của chúng tôi duy trì mức độ xuất sắc cao nhất
  • Quản lý nhân viên bếp
  • Giải quyết xung đột
Nhân viên phục vụ
 • Chúng tôi luôn cung cấp số lượng nhân viên phục vụ phù hợp để đảm bảo dịch vụ thực phẩm thông suốt, hợp vệ sinh và đáng tin cậy. Global Cafe được biết đến với dịch vụ khách hàng tuyệt vời với đội ngũ nhân viên thân thiện, hiểu biết.

Tất cả nhân viên của chúng tôi đều trong đồng phục sạch sẽ dễ nhận biết và tất cả nhân viên đã được chứng nhận về an toàn xử lý thực phẩm và được yêu cầu kiểm tra sức khỏe mỗi 6 tháng cũng như tham gia các chương trình đào tạo và liên kết nhóm nội bộ.

Cam kết về nguồn thực phẩm xanh & sạch
 • Đầu bếp của chúng tôi chuẩn bị thực phẩm từ các nguyên liệu tươi, hạn chế sử dụng thực phẩm chế biến và tránh màu nhân tạo, hương liệu, chất bảo quản hoặc chất béo chuyển hóa.
 • Chúng tôi chỉ mua thịt và sản phẩm được chứng nhận VietGAP từ các nhà cung cấp đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của chúng tôi.
 • Tất cả các loại thực phẩm được cung cấp được lấy từ nhà cung cấp đã được phê duyệt và chế biến phù hợp và an toàn cho mọi người. Sức khỏe và sự an toàn của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.
 • Để hỗ trợ cộng đồng mà chúng tôi phục vụ, chúng tôi nỗ lực hết sức để thu mua, sử dụng các loại trái cây và rau quả theo mùa được trồng bởi nông dân địa phương. Việc này không chỉ giúp tạo nên những bữa ăn tươi ngon, lành mạnh mà còn cho phép chúng tôi đáp ứng một loạt các yêu cầu và tiêu chuẩn dinh dưỡng. Chúng tôi cũng cung cấp đầy đủ các dịch vụ ăn uống đặc biệt.
Thực đơn của chúng tôi
 • Kết hợp thực phẩm: Tạo ra các món ăn có hương vị cân bằng tốt với nhau.
 • Thực phẩm lành mạnh: Global Cafe chế biến thực phẩm lành mạnh tại tất cả các địa điểm của chúng tôi. Chúng tôi sử dụng ít dầu và muối, tăng lượng rau trong các món ăn và thịt nạc.
 • Ẩm thực phương Tây: Chúng tôi tự hào đảm bảo hương vị đích thực trong việc chế biến. Cả hai nền ẩm thực Á – Âu được phục vụ tại nhà trường đều giữ vững được hương vị truyền thống.
 • Cân bằng dinh dưỡng: Tất cả các thực đơn tùy chọn được tạo ra để cung cấp cho chế độ ăn uống cân bằng. Thực đơn của chúng tôi bao gồm phần chính là protein (thịt, đậu phụ, đậu lăng, vv), một phần tinh bột (gạo, mì ống, khoai tây) và rau. Hệ thống này đảm bảo chế độ ăn uống cân bằng hợp lý và ngăn ngừa quá tải cho một lượng dinh dưỡng cụ thể.
 • Tùy chọn thực đơn mới: Global Cafe không ngừng nghiên cứu, thử nghiệm và phát triển các tùy chọn thực phẩm mới cho thực đơn của chúng tôi. Không ai muốn ăn cùng một loại thức ăn nhiều lần; do đó chúng tôi muốn tạo cảm hứng với thức ăn bằng cách cung cấp các loại thực đơn mới.
 • Bí quyết chuẩn hóa: Đảm bảo các phần nhất quán và hàm lượng dinh dưỡng của các món ăn được sản xuất.
Dị ứng
 • Global Cafe không sử dụng bất kỳ mặt hàng thực phẩm liên quan đến hạt trong nhà bếp hoặc thực phẩm của chúng tôi.
 • Thực đơn được dán nhãn thông tin dễ đọc và dễ dàng phân biệt loại thực phẩm dị ứng.
 • Nếu khách hàng đã biết loại thực phẩm dị ứng cụ thể, khách hàng được yêu cầu thông báo cho người quản lý khu vực của chúng tôi để được hỗ trợ.
 • Học sinh và nhân viên bị dị ứng có bữa ăn riêng biệt được thực hiện ở một địa điểm riêng biệt cách xa khu vực chuẩn bị chung.