LEAP Week là một khóa học ngắn hạn được diễn ra vào tháng Ba hằng năm. Trong khoảng thời gian này học sinh của trường quốc tế SNA Marianapolis cùng với đội ngũ giáo viên Nhà trường sẽ tìm hiểu về một chủ đề cụ thể, tham gia vào một dự án hoặc một chuyến phiêu lưu. Khóa học thường tập trung phát triển các kĩ năng như là nghệ thuật, dịch vụ cộng đồng, nghiên cứu khoa học, trải nghiệm văn hóa và các thử thách ngoài trời. Chương trình được thiết kế dựa trên sở thích của các thành viên trong cộng đồng Nhà trường, ngoài ra cũng có sự tham gia của các giáo viên bên ngoài nhà trường với kinh nghiệm trong lĩnh vực tương ứng.

LEAP Week là một sự kiện ưu tiên cho học tập trong một thế giới cụ thể và thực tế để bổ sung vào chương trình chính khóa mang tính chất khái niệm và tương đối. Học sinh của trường quốc tế SNA Marianapolis được khuyến khích bước ra khỏi những tình huống học tập truyền thống và bắt đầu học tập suốt đời để đối mặt với những thử thách nhằm vượt qua những giới hạn an toàn của bản thân.

Chương trình tuần lễ LEAP sẽ đưa học sinh ra khỏi lớp học và đi vào các lĩnh vực rộng lớn hơn của các khám phá thực tế với sự đồng hành của các giáo viên cũng là những tấm gương của việc truyền cảm hứng và niềm vui của việc học tập. Trải nghiệm giao lưu giữa giáo viên và học sinh như thế này sẽ phát triển mối quan hệ thầy trò kể cả sau khi trở lại cuộc sống hàng ngày trong khuôn viên trường học. Vì mỗi nhóm sẽ tập trung vào từng mục tiêu và nỗ lực, LEAP Week của học sinh trường SNA Marianapolis sẽ truyền tải thông điệp học tập về việc hoạt động nhómvà những lợi ích cũng như những trách nhiệm của việc tương trợ lẫn nhau trong học tập.

Để khám phá chương trình Tuần lễ LEAP đã trở thành dấu ấn của trường Marianapolis ở Hoa Kỳ, vui lòng xem qua catalog tại đây.