Trường Quốc tế SNA Marianapolis – Biên Hòa campus có khu nội trú 9 tầng mang tên Sulyna Dorm cung cấp 447 giường và được xây dựng đảm bảo mỗi học sinh tại khu nội trú sẽ có một không gian sống riêng tư và thoải mái. Ngoài ra, trường còn có các khu phụ trợ (bao gồm phòng sinh hoạt chung, phòng nội trú của phụ huynh, v.v.). Khu nội trú Sulyna Dorm chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho học sinh khi các em học tập xa nhà. Ngoài ra, khu nhà chuyên gia có 100 giường cho giáo viên và nhân viên của trường quốc tế SNA Marianapolis

Tất cả những điều này tạo nên một mô hình khu nội trú hình mẫu và là “ngôi nhà thứ hai”. Không gian nội trú tại SNA Marianapolis là nền tảng của một cộng đồng dân cư đa văn hóa, được thống nhất bởi nỗ lực phát triển theo sứ mệnh của Marianapolis. Học sinh sẽ học tập và phát triển thông qua các chương trình, các hoạt động cộng đồng; sự giao lưu văn hóa khi sinh hoạt cùng nhau trong một cộng đồng dân cư gắn bó chặt chẽ sẽ tạo nên tinh thần “đại gia đình” tại trường.

Trường quốc tế SNA Marianapolis xây dựng truyền thống của riêng mình, thừa hưởng trải nghiệm cuộc sống của trường Marianapolis Preparatory School ở Hoa Kỳ. Ví dụ: học sinh MPrep (Hoa Kỳ) tham gia vào “House Cup Challenges”. Các học sinh sẽ thi đấu bằng tinh thần hợp tác, chẳng hạn như Iron Chef, Flag Making, Karaoke, Floor Hockey và hơn thế nữa. Mỗi sự kiện tại khu nội trú sẽ cộng điểm cho các “đội” và có các lễ kỷ niệm cũng như các ưu tiên nhóm đặc biệt trong suốt học kỳ mùa thu, mùa đông và mùa xuân. Loại hình vui chơi trong khu nội trú này vốn đã khẳng định được giá trị, phương pháp sư phạm trường nội trú giúp củng cố những điểm mạnh cơ bản của mối quan hệ cộng đồng và sự phát triển bên ngoài các giờ học căng thẳng. Các chi tiết cụ thể về phương pháp giảng dạy nội trú của trường quốc tế SNA Marianapolis sẽ được minh họa chi tiết hơn khi khai giảng năm học mới. 

Phòng ngủ

Các phòng ngủ được trang bị đầy đủ nội thất như: giường tầng, gối, nệm, bàn, ghế và tủ lạnh. 

Hệ thống phòng giặt tại khu nội trú cũng được dành cho học sinh sử dụng cho mục đích giặt quần áo, mền gối.

Phòng sinh hoạt chung

Phòng sinh hoạt chung với diện tích rộng lớn, được trang bị các thiết bị như TV, sách, tạp chí, bàn và ghế. Đáp ứng nhu cầu giải trí và thư giãn sau giờ học

Phòng ăn

Khu vực phòng ăn rộng rãi, được trang bị bếp, các dụng cụ làm bếp. Học sinh có thể gặp gỡ bạn bè, và thoải mái nấu những món ăn yêu thích của các em.

Ngoài ra, tại khu nội trú, nhà trường cũng trang bị các môn thể thao như bóng bàn, ping-pong. Ngoài ra, các em cũng có thể tham gia sinh hoạt vào các câu lạc bộ thể thao như bóng đá, bóng rổ, bơi lội, cầu lông,…

Cuộc sống nội trú có thể gặp đôi chút khó khăn ban đầu, nhưng với đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm tại khu nội trú hỗ trợ các em trong đời sống, học tập. Họ là những giáo viên có kinh nghiệm lâu năm, nắm bắt và đồng cảm được với tâm lý của học sinh.

Ngoài ra, các em học sinh sẽ có lịch học tập và sinh hoạt chi tiết, để đảm bảo các em có thể phát triển để có thể cân bằng cuộc sống và học tập tại trường.