Tại trường quốc tế SNA Marianapolis, chúng tôi tin rằng việc học tập thực tế là một cách hiệu quả để chuẩn bị cho học sinh sẵn sàng cho đời sống thực tế bên ngoài trường tiểu học,trung học, đại học và cuộc sống sau đó. Chương trình ngoại khóa của nhà trường sẽ giúp bổ trợ cho mô hình lớp học truyền thống với những bộ kĩ năng thực tế.

Chương trình học tập thực tế (EL) là một cơ hội tốt để học sinh tạo ra các mối quan hệ lâu dài trong khi tham gia vào các cơ hội học tập độc nhất. Song song với các mục tiêu trong sứ mệnh của trường quốc tế SNA Marianapolis, chương trình này được thiết kế để đáp ứng đa dạng sở thích của học sinh. Chương trình cung cấp các chuyến đi nhiều ngày trong năm học chủ yếu vào chủ nhật. Trong khi các hoạt động được dự tính dành cho tất cả các học sinh mới, học sinh quốc tế và các nhà lãnh đạo trong các nhóm học sinh, tất cả các học sinh của SNA Marianapolis được chào đón tham gia bất kì một hoạt động nào của chương trình thực tế.

Trong năm học 2021-2022 chương trình của trường quốc tế SNA Marianapolis đang trong quá trình phát triển. Để khám phá chương trình đã trở thành biểu tượng của trường Marianapolis ở Hoa Kì, quý phụ huynh và các em học sinh có thể vui lòng xem catalog dưới đây