Không Gian Học Tập Văn Minh, An Toàn, Truyền Cảm Hứng

SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus được thiết kế theo mô hình không gian mở với nhiều mảng xanh, mang lại môi trường học tập và rèn luyện đầy cảm hứng với các không gian học tập, sinh hoạt được trang bị theo chuẩn quốc tế.

Diện tích

Với tổng diện tích gần 33,420 m2 cùng kiến trúc hình khối chuyển động thể hiện khát vọng vươn cao đến bầu trời tri thức, SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus là sự kết hợp hoàn hảo giữa việc ứng dụng không gian xanh và không gian học tập mở. Qua đó, góp phần tạo nên một môi trường học tập thân thiện, an toàn và truyền cảm hứng cho học sinh.

Khu nội trú

Về không gian nội trú, SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus có hẳn một khu chức năng 9 tầng mang tên Sulina Dorm với 447 giường nội trú, đảm bảo mỗi học sinh sẽ có một không gian sinh hoạt riêng tư và tiện nghi.

Ngoài ra, SNA Biên Hòa còn có các khu phụ trợ như phòng sinh hoạt chung, phòng nội trú phụ huynh. Khu nhà chuyên gia với 100 giường dành cho các giảng viên nước ngoài và chuyên gia.

Khu thể thao

Rèn luyện sức khỏe là một trong những hoạt động được ưu tiên hàng đầu tại SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus với môi trường thể thao đa dạng. Cụ thể, khu sinh hoạt thể thao phục vụ cho việc rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực dành cho học sinh theo học tại SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus sẽ bao gồm:

Khu chuyên biệt

Bên cạnh đó, SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus cung cấp điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất nhằm tối ưu hóa hiệu suất giảng dạy và học tập với các khu vực chuyên biệt như:

    ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TUYỂN SINH    ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TUYỂN SINH
    Độ tuổi:

      ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TUYỂN SINH