Ngôi trường của những nhà lãnh đạo tương lai

0
top trường quốc tế tại đồng nai
0
HỌC SINH THEO HỌC
0
Phân hiệu trường Marianapolis Mỹ
0
SỨC CHỨA HỌC SINH
0 m2
DIỆN TÍCH

THE SCHOOL FOR FUTURE LEADERS

With the foundation of SNA Marianapolis International School, a significant milestone has been marked in the collaboration between Marianapolis Preparatory School, a prestigious high school in the United States, and Nguyen Hoang Education Group.

The mission of NHG is to connect the most fundamental values of the SNA education ecosystem’s over 15 years of establishment and development, in order to offer the best environment which allows students in Bien Hoa city, Dong Nai province to learn, experience, and comprehensively developed.

TRƯỜNG CỦA NHỮNG NHÀ LÃNH ĐẠO TƯƠNG LAI

Sự ra đời của Trường quốc tế SNA Marianapolis đánh dấu một cột mốc quan trọng trong mối quan hệ hợp tác giữa tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng và trường dự bị Đại Học Marianapolis, một trường trung học hàng đầu tại Hoa Kỳ.

Sứ mạng của NHG là kết nối những giá trị tinh hoa nhất của hệ sinh thái giáo dục SNA qua 15 năm hình thành và phát triển, tạo điều kiện cho các em học sinh tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai được học tập, trải nghiệm và phát triển bản thân một cách trọn vẹn nhất.

Chương trình học

TIỂU HỌC

Lớp 1 - 5

Tiểu học

Chương trình dành cho các em học sinh tiểu học sẽ tập trung phát triển tư duy suy luận và xây dựng kho tàng tri thức cá nhân.

Trung học cơ sở

Giáo dục tại trường SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus là giáo dục năng động, tiên tiến và thiết thực. Chúng tôi tin rằng học sinh học tập và phát triển

Trung học phổ thông

Chương trình trung học của trường SNA Marianapolis được thiết kế để kích thích tư duy phản biện và truyền đạt kiến thức bộ môn, các bộ kỹ năng
Chơi Video

Tuyển sinh năm học mới 2024 - 2025

Là ngôi trường quốc tế hàng đầu tại khu vực tỉnh Đồng Nai, trường Quốc tế SNA Marianapolis chính thức bắt đầu mùa tuyển sinh năm học mới 2024-2025 dành cho tất cả các em học sinh từ lớp 1 cho đến lớp 12.

Theo học tại trường, các em sẽ được thụ hưởng những tinh hoa giáo dục chuẩn Mỹ từ trường dự bị Đại học Marianapolis, Mỹ với bề dày truyền thống lịch sử gần 100 năm cùng với đội ngũ giáo viên quốc tế chuyên nghiệp và hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại.

Đồng hành cùng Quý phụ huynh học sinh trong năm học 2024-2025, trường Quốc tế SNA Marianapolis còn có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn với số lượng có hạn. Để nhận tư vấn chi tiết, Quý phụ huynh xin vui lòng liên hệ nhà trường qua số Hotline 0932 083 886.

Chứng nhận & Uỷ quyền

Chia sẻ của phụ huynh và học sinh

Tôi là Nguyễn Thị Hoa, năm nay 41 tuổi, tôi hiện đang sinh sống tại Biên Hoà, hiện tôi có 3 bé đang theo học tại ngôi trường SNA Marianapolis Biên Hoà. Bé lớn Nguyễn Quốc Việt học lớp 6, bé thứ 2 lớp 3 và bé nhỏ lớp Pre. Trước khi quyết định cho các con theo học tại ngôi trường SNA Marianapolis Biên Hoà,
"Với tình hình dịch bệnh diễn biến khá phức tạp trước đó, tôi nhận thấy bé đã thích nghi khá tốt với việc học online; có thể trao đổi online với thầy cô và bạn bè một cách dễ dàng. Giáo viên rất vui vẻ tạo không khí học tập cho lớp luôn vui nhộn thoải mái để các bé tự tin nói lên chính kiến của mình.
"Lựa chọn cho bé Jessica theo học tại trường Quốc tế SNA Marianapolis – Biên Hòa campus là một quyết định đúng, vì chương trình học tại đây sẽ giúp con mình phát triển toàn diện theo cách tự nhiên nhất, và cũng sẽ là bước chuẩn bị quan trọng cho con ở các cấp bậc học cao hơn sau này.

Thông tin & Sự kiện

KHÓA HỌC HÈ

VÌ SAO MỸ LÀ CƯỜNG QUỐC CÔNG NGHỆ HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI? Những công ty công nghệ lớn nhất thế giới, những tỷ phú công nghệ giàu …

03 GIÁ TRỊ ĐẲNG CẤP CỦA BẰNG TÚ TÀI HOA KỲ TẠI SNA MARIANAPOLIS  Không chỉ là trường quốc tế đầu tiên và lớn nhất tại Đồng …