Loading: 0%

Nơi Khởi Đầu Cho Những Nhà Lãnh Đạo Tương Lai

Sự ra đời của Trường quốc tế SNA Marianapolis đánh dấu một cột mốc quan trọng trong mối quan hệ hợp tác giữa tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng và trường dự bị Marianapolis, một trường trung học hàng đầu tại Hoa Kỳ. Sứ mạng của NHG là kết nối những giá trị tinh hoa nhất của hệ sinh thái giáo dục SNA qua 15 năm hình thành và phát triển, tạo điều kiện cho các em học sinh tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai được học tập, trải nghiệm và phát triển bản thân một cách trọn vẹn nhất.


Trường Quốc Tế SNA Marianapolis - Biên Hòa Campus sẽ là trường quốc tế hoàn toàn đầu tiên ở thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai và là ngôi trường thứ 2 trong hệ thống Trường Quốc Tế Bắc Mỹ - SNA (International Schools of North America).


Đối tác của tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng là trường dự bị Marianapolis đã có 95 năm kinh nghiệm trong một nền giáo dục nghiêm túc, dựa trên giá trị với một cộng đồng giàu truyền thống và kết nối. Ngày nay, Marianapolis là tổ chức hàng đầu trong ngành sư phạm học tập trải nghiệm, các khóa học trực tuyến được thiết lập cùng các chương trình hỗ trợ các học sinh quốc tế. Trong mối quan hệ hợp tác này, SNA và MPrep sẵn sàng thay đổi toàn cảnh giáo dục thanh thiếu niên ở Biên Hòa, nuôi dưỡng thế hệ lãnh đạo xuất sắc tiếp theo.

Trường MPrep được công nhận bởi

LOGO

Điểm nổi bật SNA Marianapolis

ITEM-INDEX-3
Dự kiến khánh thành tháng 8 – 2021
ITEM-INDEX-3
Chương trình giáo dục Quốc tế
ITEM-INDEX-3
Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn trực tiếp từ trường Marianapolis
ITEM-INDEX-3
Bằng Tú Tài Mỹ được công nhận trên toàn Thế Giới
ITEM-INDEX-3
Trường quốc tế hoàn toàn đầu tiên ở thành phố Biên Hòa
ITEM-INDEX-3
Khu nội trú 5 sao

Đôi nét về trường Marianapolis Preparatory

Marianapolis Preparatory School (MPrep) là trường trung học nội trú tư thục đầu tại bang Connecticut, Mỹ với truyền thống giảng dạy và tuổi đời gần 100 năm. Tỷ lệ đậu đại học của những học sinh tốt nghiệp tại trường hằng năm thường đạt mức 100%.

MPrep được công nhận kiểm định bao gồm:
- Hiệp hội Các Trường Trung Học và Cao Đẳng Đại Học New England (NEASC)

Đồng thời, Trường Marianapolis cũng là thành viên của các hiệp hội giáo dục hàng đầu tại Mỹ:
- Hiệp hội các trường tư thục quốc gia (National Association of Independent Schools NAIS)
- Hiệp hội trường nội trú nhỏ (Small Boarding School Association SBSA)
- Hiệp hội các trường nội trú Công giáo (Catholic Boarding Schools Association CBSA)
- Hiệp hội các chuyên gia tuyển sinh trường tư thục (Association of Independent School Admission Professionals AISAP)
- Hiệp hội Tư vấn giáo dục tư thục (Independent Educational Consultants Association IECA)
- Hiệp hội quản lý tuyển sinh (The Enrollment Management Association EMA)

Quote-Slider

Thật là vinh dự cho tôi khi được dẫn dắt trường Marianapolis bước sang năm thứ 95, và cũng thật vinh dự khi được tham gia vào Trường Quốc tế Bắc Mỹ Marianapolis – Biên Hòa Campus ngay từ khi bắt đầu thành lập.

Marianapolis – theo cả tiếng Mỹ và tiếng Việt – đều có nghĩa là sự đổi mới. Chương trình giảng dạy của trường được xây dựng để cam kết mang đến thật nhiều trải nghiệm trong học tập, khơi gợi cảm hứng để phát triển cả trong và ngoài lớp học. Sự nghiêm túc trong học tập là rất quan trọng để học sinh chuẩn bị cho các cấp học cao hơn và cuộc sống trong một thế giới kết nối toàn cầu. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn tin rằng nếu chỉ là những hướng dẫn tận tình và nghiêm túc đó thôi là không đủ để tạo ra những học sinh tốt nghiệp tự tin và có năng lực.

Đội ngũ giảng viên của Marianapolis còn giúp những người trẻ tuổi định hướng được bản thân thông qua sự nghiêm túc. Họ thúc đẩy học tập hợp tác thông qua hình thức làm việc nhóm và sự kết nối giữa các cá nhân. Từ đó, các học sinh và giáo viên đều nhận ra rằng đóng góp lớn nhất trong cuộc đời của họ chính là được phục vụ người khác và cộng đồng. Vì vậy mà học sinh Marianapolis là những trí thức; là những người tiên phong; là vận động viên, nghệ sĩ và còn là bằng hữu của nhau. Học sinh của chúng tôi không chỉ tin vào một xã hội hòa bình, công bằng; mà còn cố gắng tạo ra điều đó.

Trường Quốc Tế SNA Marianapolis sẽ chuẩn bị cho học sinh biết rõ vai trò của mình trong một cộng đồng quốc tế năng động. Học sinh tốt nghiệp từ trường, dù khác nhau về tài năng và đam mê, nhưng luôn gắn kết với nhau bởi tinh thần đổi mới, sự gan dạ và tính cách khác biệt. Chúng tôi tin rằng những người trẻ tuổi với những ưu điểm riêng biệt này sẽ luôn biết trau dồi năng lực để mang đến những sự thay đổi có ý nghĩa cho thế giới này. Và chúng tôi sẽ rất vui khi được hỗ trợ sự phát triển của họ. Chúng tôi rất mong chờ để chào đón những lớp học đầu tiên tại trường cùng với những học sinh xuất sắc đầu tiên.
Trân trọng,

JOSEPH HANRAHAN - THÔNG ĐIỆP CỦA THẦY HIỆU TRƯỜNG
Book an appointment with International Schools of North America

Các thành viên của tập đoàn Nguyễn Hoàng