Loading: 0%

Trường Của Những Nhà Lãnh Đạo Tương Lai

Sự ra đời của Trường quốc tế SNA Marianapolis đánh dấu một cột mốc quan trọng trong mối quan hệ hợp tác giữa tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng và trường dự bị Marianapolis, một trường trung học hàng đầu tại Hoa Kỳ. Sứ mạng của NHG là kết nối những giá trị tinh hoa nhất của hệ sinh thái giáo dục SNA qua 15 năm hình thành và phát triển, tạo điều kiện cho các em học sinh tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai được học tập, trải nghiệm và phát triển bản thân một cách trọn vẹn nhất.


Trường Quốc Tế SNA Marianapolis - Biên Hòa Campus sẽ là trường quốc tế hoàn toàn đầu tiên ở thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai và là ngôi trường thứ 2 trong hệ thống Trường Quốc Tế Bắc Mỹ - SNA (International Schools of North America).


Đối tác của tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng là trường dự bị Marianapolis đã có 95 năm kinh nghiệm trong một nền giáo dục nghiêm túc, dựa trên giá trị với một cộng đồng giàu truyền thống và kết nối. Ngày nay, Marianapolis là tổ chức hàng đầu trong ngành sư phạm học tập trải nghiệm, các khóa học trực tuyến được thiết lập cùng các chương trình hỗ trợ các học sinh quốc tế. Trong mối quan hệ hợp tác này, SNA và MPrep sẵn sàng thay đổi toàn cảnh giáo dục thanh thiếu niên ở Biên Hòa, nuôi dưỡng thế hệ lãnh đạo xuất sắc tiếp theo.

  

Trường Marianapolis tại Mỹ được công nhận kiểm định bởi Hiệp hội Các Trường Trung Học và Cao Đẳng Đại Học New England (NEASC), một trong những Tổ Chức Kiểm Định lâu đời nhất tại Mỹ. Sự công nhận của tổ chức uy tín này thể hiện cam kết đảm bảo chất lượng giảng dạy và không ngừng cải tiến, đó là hai nền tảng vững chắc của trường Marianapolis. Để có thể duy trì được chứng nhận NEASC đòi hỏi phải luôn tự nhìn lại, tự đánh giá và lập ra các hoạch định giáo dục tiếp theo, từ đó trường Marianapolis có thể luôn đảm bảo và duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về giáo dục và văn hóa tại trường. Trường Quốc Tế SNA Marianapolis - Biên Hòa Campus sẽ tiếp tục kế thừa tinh thần, tư duy như trường Marianapolis tại Hoa Kỳ và đã có những bước chuẩn bị để đạt được sự kiểm định quan trọng từ Hiệp hội Các Trường Trung Học và Cao Đẳng Đại Học New England (NEASC).

Điểm nổi bật SNA Marianapolis

ITEM-INDEX-3
Hoạt động từ tháng 7 – 2021
ITEM-INDEX-3
Chương trình giáo dục Quốc tế
ITEM-INDEX-3
Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn trực tiếp từ trường Marianapolis
ITEM-INDEX-3
Bằng Tú Tài Mỹ được công nhận trên toàn Thế Giới
ITEM-INDEX-3
Trường quốc tế hoàn toàn đầu tiên ở thành phố Biên Hòa
ITEM-INDEX-3
Khu nội trú 5 sao

Đôi nét về trường Marianapolis Preparatory

Marianapolis Preparatory School (MPrep) là trường trung học nội trú tư thục đầu tại bang Connecticut, Mỹ với truyền thống giảng dạy và tuổi đời gần 100 năm. Tỷ lệ đậu đại học của những học sinh tốt nghiệp tại trường hằng năm thường đạt mức 100%.

MPrep được công nhận kiểm định bao gồm:
- Hiệp hội Các Trường Trung Học và Cao Đẳng Đại Học New England (NEASC)

Đồng thời, Trường Marianapolis cũng là thành viên của các hiệp hội giáo dục hàng đầu tại Mỹ:
- Hiệp hội các trường tư thục quốc gia (National Association of Independent Schools NAIS)
- Hiệp hội trường nội trú nhỏ (Small Boarding School Association SBSA)
- Hiệp hội các trường nội trú Công giáo (Catholic Boarding Schools Association CBSA)
- Hiệp hội các chuyên gia tuyển sinh trường tư thục (Association of Independent School Admission Professionals AISAP)
- Hiệp hội Tư vấn giáo dục tư thục (Independent Educational Consultants Association IECA)
- Hiệp hội quản lý tuyển sinh (The Enrollment Management Association EMA)

Quote-Slider

Thay mặt cho tập thể trường Quốc tế SNA Marianapolis, chào mừng quý phụ huynh và các em học sinh đã đến tham quan và tìm hiểu về nhà trường cũng như cộng đồng Hiệp sỹ Vàng.  

Chúng tôi luôn ưu tiên cung cấp một môi trường học tập an toàn, bảo mật và thú vị – một môi trường học tập toàn diện, đầy tham vọng với muôn vàn thách thức. Các em học sinh đặc biệt của trường SNA Marianapolis đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, và các em phát triển với tư cách là những người đóng góp tích cực cho sự phong phú, sôi độngđa dạng của cộng đồng nhà trường.  

Việc giảng dạy và học tập tại trường Quốc tế SNA Marianapolis mang đến cho học sinh cơ hội làm chủ kết quả mà các em đang cố gắng đạt được, đồng thời xác định và phát triển các kỹ năng cần thiết giúp các em hòa nhập và thích ứng được với những thay đổi xuyên suốt cuộc đời mình.  

Các em học sinh theo học tại trường Quốc tế SNA Marianapolis sẽ tiếp thu kiến thức từ nhiều lĩnh vực khác nhau để trau dồi các kỹ năng độc lập đã được chứng minh là có thể hỗ trợ các em trong suốt nhiều năm học và hơn thế nữa. Trong một thế giới ngày càng thay đổi và toàn cầu hóa như hiện nay, các em học sinh được khuyến khích tìm hiểu và xem xét cả bối cảnh địa phương và toàn cầu. Nhà trường vô cùng tự hào về những người học của mình cũng như cam kết của các em đối với việc học tập lẫn sự phát triển cá nhân. 

Chúng tôi tự hào và tôn vinh sự đa dạng, đổi mới cũng như sự phát triển không ngừng của cộng đồng nhà trường. Tại trường Quốc tế SNA Marianapolis, chúng tôi may mắn có được một cộng đồng gồm các bậc phụ huynh luôn quan tâm và sẵn sàng hỗ trợ nhà trường cũng như con em của mình trong học tập. Cộng đồng của chúng tôi đa văn hóa, đa quốc gia và đa ngôn ngữ. 

Để đạt được sứ mệnh đầy tham vọng này đòi hỏi sự nỗ lực của toàn bộ tập thể cộng đồng nhà trường. Chúng tôi tập trung vào việc xây dựng các mối quan hệ hợp tác, dựa trên sự tin tưởng và giao tiếp cởi mở, đồng thời tiếp tục phát triển trên phạm vi nhà trường ý nghĩa của việc lấy học sinh làm trung tâm trong phương thức giảng dạy và các mối quan hệ tại nhà trường.  

Thân mời quý phụ huynh và các em học sinh tìm hiểu thêm về trường Quốc tế SNA Marianapolis thông qua trải nghiệm trang web của chúng tôi. Rất mong đón nhận được sự hiện diện của mọi người tại khuôn viên của nhà trường để cảm nhận tấm lòng ấm áp cũng như chiêm ngưỡng tài năng tuyệt vời của các em học sinh trường SNA Marianapolis.

Trân trọng, 

Tiến sĩ Robert Fielder  - THÔNG ĐIỆP CỦA THẦY HIỆU TRƯỞNG
Book an appointment with International Schools of North America

Các thành viên của tập đoàn Nguyễn Hoàng