Chào mừng quý phụ huynh và các em học sinh đến với Ngôi trường dành cho các nhà lãnh đạo tương lai. Tài lãnh đạo, không nghi ngờ gì, chính là câu chuyện của lý trí và trái tim. Kỹ năng này có mối liên hệ mật thiết với sự bền bỉ, lòng trắc ẩn, sự hiểu biết, tính sáng tạo, tầm nhìn cũng như lòng dũng cảm. Trường SNA Marianapolis bồi dưỡng các đặc điểm tính cách và tố chất của một nhà lãnh đạo có trong các em học sinh theo thời gian. Những yếu tố này là vô cùng cần thiết ở một nhà lãnh đạo thực thụ. Học sinh trường SNA Marianapolis sẽ được học cách làm sao để định hướng bản thân và các em cũng sẽ được học những kỹ năng để lãnh đạo người khác thông qua việc truyền cảm hứng và thực hành.

Đó là cam kết mà trường SNA Marianapolis vẫn luôn nỗ lực thực hiện mỗi ngày. Học sinh của nhà trường sẽ trưởng thành cùng với nguồn kiến thức và trí tuệ cảm xúc cần thiết để khiến cha mẹ và bản thân các em có thể tự hào về thành tích của chính mình. Các em sẽ giúp làm cho thế giới này trở thành một nơi tốt đẹp hơn.
Để biết thêm thông tin chi tiết về trường SNA Marianapolis, xin quý phụ huynh vui lòng hãy tải xuống ấn phẩm quảng cáo của chúng tôi TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TUYỂN SINH
Độ tuổi:

    ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TUYỂN SINH