TUẦN LỄ GẶP MẶT TRƯỚC “NGÀY ĐỊNH HƯỚNG”

Xin chào, các Hiệp sĩ vàng!

Chúng ta đang ngày một tiến lại gần hơn với Ngày Khai trường, và gần hơn nữa là cơ hội để các em học sinh gặp gỡ cùng giáo viên của mình cũng như bắt đầu xây dựng những mối quan hệ vững chắc.

Với tâm thế này, Nhà trường rất vui được cung cấp thêm nhiều thông tin bổ ích trong các buổi gặp mặt “trước ngày định hướng” được diễn ra vào tuần sau. Tất cả các em học sinh đều có cơ hội gặp gỡ giáo viên, nắm rõ hình thức tham gia các lớp học trực tuyến và bắt đầu tìm hiểu về hệ thống quản lý học tập Blackbaud của Nhà trường.

Đây là một số lưu ý về lịch trình của tuần sau:

· Khối tiểu học

o Thứ hai, ngày 30 tháng 8: Từ lớp Pre đến lớp 5, học sinh được chia thành các nhóm nhỏ để giao lưu với giáo viên đảm nhiệm trong 30 phút. Tổng thời gian diễn ra từ 9:00 sáng đến 12:00 trưa. Đội ngũ Tuyển sinh sẽ xác nhận khung thời gian chính xác cho mỗi học sinh, sau khi có sự xác nhận, Nhà trường sẽ gửi đường link tham gia đến quý phụ huynh.

o Thứ ba, ngày 31 tháng 8: Từ lớp Pre đến lớp 5 sẽ có buổi gặp mặt đầy đủ với các giáo viên.

· Khối trung học

o Thứ 2, ngày 30 tháng 8: Tất cả học sinh lớp 6 sẽ gặp mặt cùng giáo viên

o Thứ 3, ngày 31 tháng 8: Tất cả học sinh lớp 7 sẽ gặp mặt cùng giáo viên

o Thứ 4, ngày 1 tháng 9: Tất cả học sinh lớp 8 sẽ gặp mặt cùng giáo viên

· Lịch trình chi tiết cho tất cả các lớp được đính kèm tại “Pre-Orientation Meeting Schedule – Lịch gặp gỡ trước ngày định hướng”

Ngoài ra, Nhà trường đính kèm thêm một số thông tin cần thiết cho quý phụ huynh và học sinh tham khảo trong quá trình học sắp tới. Mỗi mục sẽ được thảo luận xuyên suốt buổi định hướng và vào đầu năm học.

Student Handbook – Cẩm nang Học sinh

Distance Learning Guide (including Online Learning Schedule) – Hướng dẫn học từ xa (kèm thời khóa biểu)

English as Additional Language (EAL) Program – Chương trình Bổ trợ Tiếng Anh (EAL)

Hẹn gặp lại quý phụ huynh và các em học sinh vào thứ sáu và tuần sau!

Thân mến,

JD Rogers