TRƯỜNG QUỐC TẾ SNA MARINANAPOLIS TRỞ THÀNH ỨNG VIÊN CỦA NEASC

Sau 2 năm đánh giá với nhiều tiêu chí khắt khe, SNA Marianapolis nhận được đánh giá cao từ NEASC – Hiệp hội các trường học và cao đẳng New England.

 

Chứng Nhận Uy Tín Toàn Cầu

NEASC nổi tiếng toàn cầu với cương vị là cơ quan kiểm định của bốn trường đại học hàng đầu thế giới Yale, Harvard, Brown và Viện Công nghệ Massachusetts (MIT). Đây đồng thời cũng là tổ chức chịu trách nhiệm kiểm định các trường quốc tế tại khu vực Đông Nam Á có triển khai chương trình giảng dạy theo tiêu chuẩn Mỹ. Nhiệm vụ chính của NEASC là thiết lập và duy trì các tiêu chuẩn giáo dục cao dành cho các trường thành viên, đồng thời cung cấp mô hình giáo dục, khung tự đánh giá và hỗ trợ toàn diện nhằm thúc đẩy cải tiến cho các trường thành viên. Trải qua 150 năm, NEASC là một tổ chức độc lập, tự nguyện, phi lợi nhuận với hơn 1500 trường thành viên, đến từ hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới, trong đó chỉ mới có 3 trường tại Việt Nam nhận được kiểm định này. Đạt chứng nhận kiểm định từ NEASC là lời khẳng định cho chất lượng giáo dục ưu tú, tầm nhìn vượt trội cùng hệ thống tổ chức trường học chuẩn Hoa Kỳ.

Đạt kiểm định NEASC là minh chứng cho chất lượng giáo dục hàng đầu

Cũng bởi sự danh giá của chứng nhận này mà NEASC sẽ tiến hành kiểm định nghiêm ngặt, qua nhiều khâu trong nhiều năm với một trường học. Để đạt được chứng nhận kiểm định toàn phần từ NEASC, trường phải trải qua 3 bước gồm có: Trường học tự xem xét, đánh giá và đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của NEASC để được xem xét kiểm định. Các tình nguyện viên và nhân viên của NEASC sẽ đánh giá và đề xuất những khuyến nghị hỗ trợ giúp trường cải thiện, phát triển trong tương lai nhằm thỏa mãn những yêu cầu cần đạt được để trở thành ứng viên cho sự kiểm định. Trường ứng viên nộp báo cáo và kế hoạch chiến lược dựa trên phản hồi từ các tình nguyện viên và nhân viên của NEASC. Tổ chức sẽ tiếp tục cử người tiến hành đánh giá để trao Chứng nhận Kiểm định ban đầu. Mỗi đơn vị trường học được kiểm định phải nộp báo cáo thường niên, thực hiện quá trình tự đánh giá toàn diện và được tái kiểm định ít nhất 5 năm một lần.

 

Bước Tiến Mới – Hành Trình Mới

Là phân hiệu thứ hai của trường dự bị đại học Marianapolis, Hoa Kỳ, trường Quốc tế SNA Marianapolis không chỉ kế thừa những tinh hoa giáo dục Mỹ với truyền thống xuất sắc trong học tập gần 100 năm, mà còn phấn đấu không ngừng để đem đến cho các em học sinh một hệ sinh thái giáo dục quốc tế toàn diện, chất lượng cao ngay tại tỉnh Đồng Nai. Một trong những nỗ lực mà nhà trường vẫn đang cố gắng thực hiện đó chính là trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội các trường học và cao đẳng New England (NEASC) – Một trong những tổ chức kiểm định giáo dục danh giá, uy tín và lâu đời trên thế giới.

SNA Marinanapolis là trường quốc tế đầu tiên và lớn nhất Đồng Nai

Sau 2 năm trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt, SNA Marianapolis đã được trao tư cách trở thành trường ứng viên của NEASC. Đây là một bước tiến vô cùng quan trọng để đạt được chứng nhận toàn phần từ NEASC, và là một sự khởi đầu mới cho một nền giáo dục vượt trội, nơi giúp các em học sinh phát huy tối đa tiềm năng và trở thành những nhà lãnh đạo tương lai, điều mà nhà trường vẫn luôn kiên trì theo đuổi.

Vào tháng 12/2022, SNA Marianapolis đã có dịp tiếp đón chuyến thăm đầu tiên của chuyên viên kiểm định NEASC và sau 2 năm không ngừng cải tiến chất lượng giáo dục, những nỗ lực đã được đền đáp khi vào đầu tháng 6 vừa qua, nhà trường đã chính thức trở thành trường ứng viên của tổ chức danh giá này. Điều này đồng nghĩa với việc, nhà trường đã thành công chứng minh được sự cam kết trong việc mang đến và liên tục duy trì các tiêu chuẩn giáo dục cao nhất của quốc tế.

Cho đến khi đạt được chứng nhận toàn phần của NEASC, SNA Marianapolis sẽ còn tiếp tục chứng minh và thực hiện nhiều công cuộc đổi mới khác nữa để có thể vượt qua được những “thử thách” mà NEASC đề ra.

Trường được kiểm định bởi NEASC cho thấy cam kết về chất lượng giáo dục đạt chuẩn quốc tế, cũng như tạo dựng được ưu thế khác biệt, giúp các em học sinh tăng tỷ lệ nhập học tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới và tiết kiệm thời gian, chi phí ngay từ năm nhất đại học.

 

Trường Quốc Tế SNA Marianapolis – Biên Hòa 

  • Địa chỉ: 397, đường 30/4, Phường Quyết Thắng, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai 
  • Website: https://snamarianapolis.edu.vn/  
  • Hotline: 0932 083 886 
  • Email: info@snamarianapolis.edu.vn 

Thông báo mới nhất