NHÌN LẠI SỰ KIỆN TOUR THE SCHOOL ĐẦU TIÊN CỦA HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ SNA

Nằm trong chuỗi sự kiện “Tour the School” của hệ thống trường quốc tế SNA, buổi workshop với chủ đề “Khơi dậy tiềm năng trong con” đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 06/03 tại khách sạn 5 sao Nikko Hotel, TP.HCM. Sự kiện được tổ chức với mong muốn mang lại những giá trị thiết thực đóng góp vào sự phát triển và định hướng cho phụ huynh trong việc giáo dục con trẻ.  

Tại sự kiện, phụ huynh cùng các em học sinh đã có cơ hội được trải nghiệm và có cái nhìn chân thực nhất về những gì mà hệ thống nhà trường có thể đem lại cho các em thông qua các hoạt động tại các gian quầy độc đáo và thú vị của nhà trường như: quầy STEM – điều khiển lắp ráp Robocon, quầy trò chơi thực tế ảo với không gian 3D, quầy sáng tạo với nghệ thuật cũng như khu vực trưng bày các tác phẩm mỹ thuật do học sinh thuộc hệ thống trường SNA thực hiện.   

Không chỉ có vậy, trong buổi workshop “Khơi dậy tiềm năng trong con”, quý phụ huynh và các em học sinh còn được lắng nghe những chia sẻ hữu ích đến từ các chuyên gia uy tín trong ngành giáo dục và những người nổi tiếng, đồng thời họ cũng là những quý phụ huynh lâu năm của nhà trường.  

Ngoài ra, sau buổi tọa đàm, phụ huynh và các em còn được tạo điều kiện để tìm hiểu sâu về chương trình học, hệ thống cơ sở vật chất, học phí và chính sách đầu tư,… cũng như được giải đáp mọi thắc mắc có liên quan thông qua buổi trao đổi trực tiếp với ban Giám hiệu của hệ thống nhà trường. 

Xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các vị khách mời, quý phụ huynh và các em học sinh đã nhiệt tình hưởng ứng và tham gia sự kiện Tour the School của nhà trường. 

Xin chân thành cảm ơn ban lãnh đạo, giáo viên cùng nhân viên nhà trường, các đơn vị tổ chức và những ai đã góp phần làm nên thành công của sự kiện Tour the School đầu tiên này. 

Trân trọng cảm ơn và hẹn gặp lại mọi người tại các buổi workshop khác của sự kiện Tour the School cũng như các sự kiện khác của hệ thống nhà trường.  

Với những phụ huynh và các em học sinh chưa có cơ hội tham gia sự kiện lần này, xin cũng đừng lo lắng vì Tour the School sẽ sớm quay trở lại với mọi người, đặc sắc hơn, hấp dẫn hơn trong tháng 04/2022 này. Hy vọng sẽ lại tiếp tục đón nhận được những lời hồi đáp tích cực, nhiệt tình từ quý phụ huynh và các em học sinh.  

Tin tức mới nhất