HỘI TRĂNG RẰM CÙNG CÁC HIỆP SỸ VÀNG

Một mùa Trung thu nữa lại sắp sửa ghé thăm. Đây cũng là năm thứ 2 cộng đồng Hiệp Sỹ Vàng tại trường Quốc tế SNA Marianapolis cùng nhau chào đón một mùa lễ hội Trăng rằm ấp áp và tôn vinh những nét đẹp truyền thống thuần Việt không chỉ là về gia đình, mà còn là cả một bản sắc văn hóa dân tộc được giữ gìn qua nhiều thế hệ. Đây cũng là dịp đặc biệt để các em học sinh trải nghiệm và cảm nhận sâu sắc sự giao thoa giữa các giá trị văn hóa truyền thống và hiện đại ở một trong những lễ hội lâu đời của người dân Việt Nam.

Với chủ đề “Hội Trăng Rằm cùng các Hiệp Sỹ Vàng”, lễ hội Trung thu năm nay tại trường SNA Marianapolis hứa hẹn sẽ đem đến cho các thành viên trong cộng đồng nhà trường nhiều trải nghiệm đáng nhớ cùng những kỷ niệm khó quên bên thầy cô và bạn bè, thông qua một chuỗi hàng loạt các hoạt động theo chủ đề thú vị và hấp dẫn, được chuẩn bị và đầu tư tỉ mỉ cả về nội dung lẫn hình thức, điển hình như:

  • Ngày Hội Đồ Ngủ Gây Quỹ
  • Ngày Hội Áo Dài
  • Tiết mục múa Lân
  • Hoạt động diễu hành rước đèn Trung thu
  • Hoạt động trao quà từ thiện

Và nhiều hơn thế nữa.

Các hoạt động sẽ được tổ chức kéo dài từ ngày 22/09 đến hết ngày 29/09/2023 trong khuôn viên trường SNA Marianapolis.

Hãy cùng SNA Marianapolis mang một mùa Trung thu tràn đầy yêu thương và lan tỏa những giá trị tốt đẹp, giàu lòng nhân ái đến cộng đồng xung quanh mình!

Tin tức mới nhất