HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ THÁNG 5 CỦA TRƯỜNG SNA MARIANAPOLIS | ĐỂ CON ĐƯỢC NÓI 

Theo thống kê của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trung bình mỗi ngày có 5 vụ xô xát nhau diễn ra trong và ngoài trường học trên khắp cả nước, từ đó, chúng ta có được con số ước tính cho vấn đề “Bắt Nạt Học Đường” là 1,600 – 1,800 vụ/ năm. Những con số này cũng đã nói lên được tình trạng đáng báo động của vấn nạn trên trong thời đại số như hiện nay.  

Không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến các em học sinh cả về thể chất lẫn tinh thần, thực trạng đáng lo ngại này còn dấy lên sự hoang mang, e sợ của các bậc phụ huynh khi cho con em đến trường.  

Với mong muốn giúp quý phụ huynh và các em học sinh hiểu đúng và cập nhật những tin tức mang tính thời đại về  vấn đề đang gây nhức nhối này, trường Quốc tế SNA Marianapolis xin trân trọng giới thiệu buổi hội thảo chuyên đề với tên gọi “Để Con Được Nói” với sự tham gia và chia sẻ của chuyên gia nổi tiếng về lĩnh vực tâm lý lâm sàng trẻ em và thiếu niên, cô Nguyễn Thị Diệu Anh cùng với các thầy cô trong Ban Giám hiệu và Ban Học vụ nhà trường.  

 

MỘT SỐ NỘI DUNG CHÍNH

Sau đây là một số nội dung chính sẽ được chia sẻ tại buổi hội thảo: 

  • Các khái niệm, hình thức về bắt nạt học đường mà phụ huynh học sinh cần nắm 
  • Nhận diện, phân biệt và đánh giá mức độ hậu quả cũng như có biện pháp phòng ngừa và hành động tức thời khi sự việc xảy ra 
  • Chương trình bảo vệ học sinh và các hoạt động, sự kiện nâng cao nhận thức về phòng chống bắt nạt học đường tại SNA Marianpolis 

Và nhiều hơn thế nữa. 

Bên cạnh đó, diễn ra tại sự kiện còn có nhiều hoạt động lớp học thú vị khác để quý phụ huynh và các em học sinh có cơ hội trải nghiệm một môi trường học tập quốc tế thực thụ cùng chương trình học Mỹ tiên tiến.  

 

Thời gian đón khách: 8h30 sáng | Thứ 7, ngày 27.05.2023  

Địa điểm: Trường Quốc tế SNA Marianapolis – Số 397, đường 30/4, phường Quyết Thắng, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai 

Hãy theo dõi Fanpage của nhà trường để cập nhật những thông tin mới nhất về sự kiện nhé! 

ĐĂNG KÝ THAM GIA TẠI

 

Tin tức mới nhất