Chào đón lễ hội Halloween đầy huyền bí cùng Hiệp Sỹ Vàng 

Một mùa lễ hội Halloween đầu tiên đầy hứa hẹn tại SNA Marianapolis 

Đến với tháng 10, tại trường quốc tế SNA Marianapolis, cộng đồng Hiệp sỹ Vàng sẽ cùng nhau chào đón một mùa lễ hội Halloween đầy kịch tính, huyền bí và thời thượng. Các Hiệp sỹ Vàng sẽ được kích hoạt đa giác quan và có những trải nghiệm vô cùng độc đáo khi tham gia những hoạt động đặc sắc, phong phú khác nhau được tổ chức bởi nhà trường. 

Đây cũng là lễ hội Halloween đầu tiên mà học sinh SNA Marianapolis có cơ hội được trải nghiệm thực tế ngay trong chính khuôn viên của nhà trường. Sự kiện đáng mong đợi này sẽ tạo điều kiện cho các Hiệp sỹ Vàng khai thác và rèn luyện được những kỹ năng mềm cũng như giúp các em có thêm được nhiều kỷ niệm đẹp bên bạn bè và thầy cô. 

Thông tin về sự kiện 

Từ ngày 10/10, các học sinh khối tiểu học và khối trung học cơ sở sẽ cùng nhau tham gia hoạt động tập thể theo lớp học với tên gọi “Go Green for Halloween” nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cũng như là rèn luyện và thể hiện khả năng sáng tạo của bản thân. Mỗi lớp sẽ sử dụng các vật dụng tái chế để tạo ra các vật phẩm trang trí lớp học theo chủ đề. Lớp thắng cuộc sẽ nhận được House Points cùng những phần quà có giá trị đến từ nhà trường. Kết quả sẽ được công bố trong ngày Halloween 31/10.   

Bên cạnh đó, để chào đón mùa lễ hội chỉ diễn ra duy nhất một lần trong năm này, một chương trình khác vô cùng đặc biệt cũng sẽ được tổ chức vào ngày 31/10 dành cho tất cả các Hiệp sỹ Vàng và trải rộng khắp khuôn viên trường. Theo đó, nhiều hoạt động hấp dẫn, thú vị cũng sẽ được tổ chức trong ngày lễ này và hứa hẹn sẽ để lại những khoảng khắc vô cùng khó quên! 

Hãy cùng nhau hồi hộp chờ đón và đừng bỏ lỡ các hoạt động – sự kiện Halloween sẽ diễn ra trong khoảng thời gian sắp tới nhé. Tiến lên nào, các Hiệp sỹ Vàng! 

Để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất về sự kiện, hãy theo dõi, tương tác và bình luận trên Fanpage của nhà trường nhé. 

Fanpage: https://www.facebook.com/snamarianapolis  

Tìm hiểu thêm về trường quốc tế SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus 

Instagram: https://www.instagram.com/snamarianapolis/  

Youtube: http://bit.ly/snaMarianapolis_y_sub  

TikTok: https://www.tiktok.com/@snamarianapolis  

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/sna-marianapolis-international-school/  

Tin tức mới nhất