TRUYỀN THÔNG NÓI GÌ VỀ HÀNH TRÌNH CỦA HỌC SINH SNA MARIANAPOLIS TẠI CUỘC THI WORLD SCHOLAR’S CUP?

Chào đón một năm học mới đầy hứa hẹn với những thành tích đáng tự hào tại cuộc thi World Scholar’s Cup (WSC) diễn ra vào đầu tháng 9 vừa qua, các em học sinh trường Quốc tế SNA Marianapolis đầy tài năng đang không ngừng nỗ lực trau dồi bản thân để tiếp tục chinh phục những thử thách mới và chuẩn bị sẵn sàng cho Vòng Chung kết được tổ chức tại Đại học Yale – Một trong những ngôi trường danh giá và hàng đầu thế giới vào tháng 11 năm nay. 

5 em học sinh trường Quốc tế SNA Marianapolis, lần lượt gồm có Vũ Gia Bảo (Tony), Nguyễn Anh Thư (Anna), Nguyễn Bảo Thy (Tina), Nguyễn Thị Như Ý (Lia) và Đặng Tưởng Gia Huy (Tom) đã không chỉ khiến bản thân, gia đình và cộng đồng nhà trường tự hào mà còn đem đến nguồn cảm hứng, niềm hy vọng cho những ai đã và đang tìm kiếm cơ hội được tỏa sáng, thể hiện niềm khao khát được học hỏi và theo đuổi kho tàng tri thức bất tận.  

Sự kiện vô cùng đáng nhớ này cũng đã nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý của truyền thông, báo chí. Hãy cùng tìm hiểu xem họ đã nói gì về hành trình chinh phục WSC của các em học sinh SNA Marianapolis ngay bên dưới nhé!  

Tin tức mới nhất