TRƯỜNG QUỐC TẾ SNA MARIANAPOLIS CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG MÙA TUYỂN SINH NĂM HỌC 2024-2025

Với phương châm “Ngôi trường của những nhà lãnh đạo tương lai”, trường Quốc tế SNA Marianapolis tự hào là ngôi trường quốc tế hàng đầu khu vực tỉnh Đồng Nai đào tạo và bồi dưỡng những công dân toàn cầu tương lai đầy bản lĩnh và sở hữu những phẩm chất tốt đẹp.  

Một mùa tuyển sinh nữa lại đến, nhà trường hân hoan chào đón các em học sinh từ lớp 1 cho đến lớp 12. Theo học tại trường, các em sẽ được thụ hưởng những tinh hoa giáo dục chuẩn Mỹ từ trường dự bị Đại học Marianapolis, Mỹ với bề dày truyền thống lịch sử gần 100 năm. Đồng thời, các em cũng sẽ là một thành viên ưu tú của Cộng đồng Hiệp Sỹ Vàng quốc tế đến từ khắp mọi miền nước Mỹ cùng hơn 22 quốc gia trên thế giới. 

Đồng hành trên con đường theo đuổi tri thức của các em còn có đội ngũ giáo viên quốc tế chuyên nghiệp cùng hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại. Từ những dãy lớp học, phòng thí nghiệm rộng lớn, sân bóng đá chuẩn FIFA, bể bơi tiêu chuẩn Olympic, nhà thi đấu đa năng cho đến khu vực hội trường với 680 chỗ ngồi, v.v… Đối với những em học tập xa nhà, trường có hẳn một khu nội trú 9 tầng mang tên “Sulyna Dorm” với 447 giường nội trú, đảm bảo mỗi học sinh sẽ có một không gian sinh hoạt riêng tư, đầy đủ và tiện nghi. 

Chú trọng phát triển học sinh toàn diện, cả về học tập lẫn sức khỏe thể chất và tinh thần, nhà trường áp dụng nhiều phương pháp giáo dục đương đại của thế kỷ 21, đảm bảo các em làm chủ việc học của chính mình, phát huy tối đa tiềm năng, luôn sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách và đạt được những thành tích vượt xa mong đợi. 

 

Quý gia đình đăng ký nhập học sớm cho con em sẽ có cơ hội nhận được: 

  • Ưu đãi giảm học phí LÊN ĐẾN 50% 
  • Bộ quà tặng độc quyền của nhà trường.  

Cùng nhiều chương trình hấp dẫn khác. 

Một lần nữa, xin hoan nghênh chào đón quý phụ huynh và các em học sinh trở thành một thành viên của cộng đồng trường Quốc tế SNA Marianapolis trong năm học 2024-2025 sắp tới.  

 

Để nhận tư vấn mọi thông tin chi tiết về nhà trường và các chính sách ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký sớm, Quý phụ huynh xin vui lòng liên hệ nhà trường qua số Hotline 0932 083 886 hoặc để lại thông tin trong đơn đăng ký bên dưới để đặt lịch tham quan và trải nghiệm.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TUYỂN SINH
Độ tuổi:

 

Tin tức mới nhất