Trường Marianapolis Preparatory School danh tiếng của Mỹ khánh thành phân hiệu đầu tiên tại Đồng Nai, Việt Nam

Ngày 17 tháng 3, năm 2022, Trường Marianapolis Preparatory School (MPrep) của Mỹ chính thức tổ chức lễ khánh thành phân hiệu đầu tiên tại Biên Hòa, Đồng Nai (Việt Nam) mang tên Trường quốc tế SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus. 

Chọn triết lý “Ngôi trường dành cho nhà lãnh đạo tương lai”, SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus sẵn sàng tạo nên các thay đổi toàn diện cho giáo dục thế hệ trẻ, nuôi dưỡng thế hệ lãnh đạo xuất sắc tiếp theo tại Biên Hòa – Đồng Nai nói riêng, Việt Nam nói chung. 

Marianapolis Preparatory School (MPrep) là trường trung học nội trú tư thục hàng đầu tại bang Connecticut, Mỹ với truyền thống giảng dạy và tuổi đời gần 100 năm. Đặc biệt, 100% học sinh tốt nghiệp Marianapolis đều theo học tại các trường Đại học danh giá khắp nước Mỹ và trên toàn thế giới.  

Đại diện Marianapolis Preparatory School, Hiệu trưởng Joseph Hanrahan, cho biết: “Tôi mong mọi người biết được rằng trường Marianapolis Hoa Kỳ và Trường Quốc tế SNA Marianapolis là một. Chúng tôi có cùng một triết lý giảng dạy, có cùng một sứ mệnh giáo dục. Đây là một điều vô cùng quan trọng khi quý phụ huynh và các em học sinh có thể hiểu một cách tường tận rằng trường của chúng tôi ở Hoa Kỳ được sáng lập vào năm 1926 và sứ mệnh của chúng tôi đã vượt qua được những thách thức của thời gian. Ngay bây giờ đây, với gần 300 em học sinh trong năm học đầu tiên của trường Quốc tế SNA Marianapolis tại Biên Hòa, ngôi trường đã kế thừa sứ mệnh của trường Marianapolis Hoa Kỳ và điều đó đã trở thành một phần rực rỡ nhất trong cuộc sống học tập và sinh hoạt tại nơi đây. Chúng tôi cam kết, với tư cách là một ngôi trường dự bị đại học hàng đầu, sẽ luôn tiếp nối truyền thống giáo dục xuất sắc và lâu đời của mình. Quan trọng hơn nữa là, chúng tôi cam kết xây dựng nhân phẩm, lòng trắc ẩn, sự chính trực cho các em để đảm bảo rằng học sinh của trường chúng tôi không chỉ được chuẩn bị mỗi về mặt học tập. Chúng tôi muốn có một chương trình học mạnh về mặt học thuật, có tính thách thức cao, đủ chắc chắn và hấp dẫn để các em học sinh của chúng tôi có thể sống một cuộc sống đầy lòng trắc ẩn, chính trực, sở hữu các giá trị đạo đức mạnh mẽ, sẵn sàng bước về phía trước và tạo ra sự khác biệt, không chỉ trong cộng động địa phương, trong chính khuôn viên nhà trường mà còn ở chính tại quê hương của các em, nơi các em đang sinh sống, tại đất nước của các em và khắp mọi miền trên thế giới.” 

Tọa lạc tại số 397 đường 30 tháng 4, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, với tổng diện tích 33.420 m2, SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus mang đến các trải nghiệm học tập quốc tế thông qua cơ sở vật chất hiện đại, tương đồng với Marianapolis Preparatory School tại Mỹ. Sở hữu kiến trúc hình khối chuyển động thể hiện khát vọng vươn cao đến bầu trời tri thức, SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus là sự kết hợp hoàn hảo giữa việc ứng dụng không gian xanh và không gian học tập mở.  

Trường quốc tế SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus mang đến trải nghiệm học tập hiệu quả, tiêu chuẩn quốc tế, thông qua cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng nhu cầu rèn luyện, học tập và truyền cảm hứng cho học sinh như: Phòng hội trường với đầy đủ trang thiết bị, âm thanh ánh sáng, được bố trí kiểu nhà hát, có sức chứa 680 ghế ngồi; khu thư viện 2 tầng với kết cấu không gian mở, phục vụ cho công tác nghiên cứu, đọc sách, trao đổi về học thuật với kho sách lớn và tài liệu mở trên nền tảng công nghệ sẽ tạo điều kiện cho học sinh tự tìm tòi học tập theo đam mê, sở thích riêng; phòng thí nghiệm, phòng chức năng với các trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu thực nghiệm, nghiên cứu của học sinh. 

Tinh thần thể thao là một trong những yếu tố mà nhà trường hướng đến để học sinh cân bằng cuộc sống sau những giờ học căng thẳng. SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus được trang bị môi trường thể thao đa dạng với nhà thi đấu đa năng lên đến 583m2, sân bóng rổ, hồ bơi chuẩn Olympic có hệ thống mái che (gồm 1 hồ vầy kích thước 6 mét x 12,5 mét dành riêng cho các học sinh tiểu học, 1 hồ bơi thi đấu 5 làn kích thước 25m x 12,5 mét), sân bóng mini chuẩn FIFA 7 người với kích thước 1.215m2, đường chạy 100m… 

Đặc biệt, SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus có khu nội trú 9 tầng mang tên Sulyna Dorm, tổng số 96 phòng, công suất tối đa lên đến 377 chỗ, phân chia khu vực cho nam, nữ riêng biệt. Mỗi phòng được thiết kế hiện đại, tiện nghi, theo phong cách tối giản. Sulyna Dorm mang lại trải nghiệm sinh hoạt và học tập thoải mái, an toàn cho học sinh và các giáo viên sinh sống tại đây. 

Trường Quốc tế SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus sẽ tiếp tục kế thừa tinh thần, tư duy của trường Marianapolis tại Hoa Kỳ và đã có những bước chuẩn bị để đạt được sự kiểm định quan trọng từ Hiệp hội Các Trường Trung học và Cao Đẳng Đại học New England (NEASC). Đặc biệt, bằng Tú tài Mỹ của SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus được công nhận trên toàn thế giới. 

Nhân dịp khánh thành, SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus trao các suất học bổng giá trị lên đến 75 triệu đồng, cùng nhiều cơ hội để phụ huynh và học sinh tham gia các hoạt động tham quan trải nghiệm tại trường. 

Thông tin chi tiết tại website: www.snamarianapolis.edu.vn
Hotline: 0932 083 886

Tin tức mới nhất