TRAO HỌC BỔNG, TRAO NGÀN YÊU THƯƠNG

Trường Quốc tế SNA Marianapolis – Biên Hòa campus rất hân hạnh khi được đồng hành và sát cánh cùng UBND Thành phố Biên Hòa, kết hợp với Phòng Giáo Dục và Đào Tạo Thành phố Biên Hòa trong Chương Trình Tuyên Dương Và Khen Thưởng Học Sinh Đạt Giải Trong Kỳ Thi Học Sinh Giỏi Lớp 9 Cấp Tỉnh Năm Học 2020 – 2021.

Với mong muốn lan tỏa các giá trị giáo dục tốt đẹp, tạo điều kiện phát triển, ươm mầm các nhân tài của đất nước Việt Nam nói chung và tỉnh Đồng Nai nói riêng. Chương trình này chính là một trong những hoạt động cụ thể để trường quốc tế SNA Marianapolis – Biên Hòa campus thực hiện sứ mệnh cao đẹp này.

Các suất học bổng này tuy giá trị không lớn, nhưng lại có một ý nghĩ tinh thần to lớn đối với các em. Là sức mạnh, là sự động viên tinh thần để các em luôn cố gắng trong học tập, mang về những thành tựu học tập tự hào cho bản thân, cho ba mẹ, thầy cô, nhà trường cũng như là quê hương Đồng Nai thân yêu.

Trường tin rằng trao đi các suất học bổng này cũng là trao đi yêu thương & niềm tin vào một thế hệ trẻ tương lai.

Đăng Ký Học tại Văn Phòng Tư Vấn Tuyển Sinh
• Inbox để đăng ký học http://m.me/snamarianapolis

Địa Chỉ Trường Quốc Tế SNA Marianapolis – Biên Hoà Campus :
397, đường 30/4, Phường Quyết Thắng, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.