THÔNG BÁO CHÍNH THỨC TỪ TRƯỜNG MARIANAPOLIS MỸ

Trường Marianapolis Preparatory, Mỹ thông báo chính thức về thỏa thuận hợp tác cùng hệ thống trường Quốc tế SNA để thành lập Trường Quốc tế SNA Marianapolis – Biên Hòa campus.

Tọa lạc tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Trường Quốc tế SNA Marianapolis – Biên Hòa campus sẽ là mái nhà chung cho hơn 2000 học sinh, từ khối mẫu giáo đến trung học phổ thông. Chương trình giáo dục tại trường cũng đặt trọng tâm là phát triển kỹ năng mềm cho các em học sinh, giúp các em dễ dàng và nhanh chóng hòa nhập với môi trường quốc tế khi chuyển tiếp lên các bậc học cao hơn tại Mỹ. Học sinh khi tốt nghiệp sẽ được nhận bằng Tú tài Mỹ, được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới, chìa khóa để các em có thể học tập tại các trường đại học hàng đầu thế giới.

Thành lập trường Quốc tế SNA Marianapolis – Biên Hòa campus nằm trong kế hoạch dài hạn đến năm 2026 của nhà trường cũng như Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng. Đây là sẽ ngôi trường thứ hai trong hệ thống Trường Quốc tế SNA, một thành viên nằm trong hệ sinh thái giáo dục quốc tế của Tập đoàn Nguyễn Hoàng. Sự hợp tác này có ý nghĩa quan trọng khi hai bên đều cùng hướng về một mục đích đào tạo nên những nhà lãnh đạo tương lai và các công dân toàn cầu thông qua các chương trình học tập ngoại khóa.

Buổi lễ ký kết đã được diễn ra trang trọng vào ngày 25/11/2020, trong không khí vui tươi và hứng khởi. Góp mặt trong buổi lễ ký kết có ông Joseph Hanrahan, thầy Hiệu trưởng trường Marianapolis, Mỹ; bà Nguyễn Thị Thu Thủy, Chủ tịch hội đồng trường Quốc tế SNA; bà Trần Thúy Trâm Quyên, Giám đốc Truyền thông & Marketing, Tập đoàn Nguyễn Hoàng.

Trường Quốc tế SNA Marianapolis – Biên Hòa campus dự kiến sẽ đi vào hoạt động cho năm học mới 2021-2022 vào tháng 9 năm 2021. Các thông tin sẽ được cập nhật sớm nhất trong thời gian tới khi có thông báo chính thức.

 

Thông tin chính thức trên website Marianapolis, Mỹ:

https://www.marianapolis.org/sna-marianapolis-international/sna-marianapolis-announcement

Tin tức mới nhất