TÁI KHỞI ĐỘNG HOẠT ĐỘNG TUYỂN SINH TẠI GIÁO XỨ PHÚC HẢI

Để chuẩn bị cho một năm học rộn ràng sắp diễn ra vào tháng 5/2021, trường Quốc tế SNA Marianapolis – Biên Hòa campus tiếp tục các hoạt động giới thiệu trường và tuyển sinh cho năm học 2021-2022 đến quý phụ huynh tại Giáo xứ Phúc Hải.

Tại Giáo xứ Phúc Hải, trường đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phụ huynh đến các thông tin của trường như là về chương trình học, hệ thống cơ sở vật chất cũng như quá trình tuyển sinh đến hiện tại.

Trường Quốc tế SNA Marianapolis International School – Bien Hoa Campus xin cảm ơn các Cha và ban hành giáo đã tạo điều kiện cho trường được gặp gỡ quý phụ huynh tại đây được diễn ra tốt đẹp.

Nếu quý phụ huynh có bất kì thắc mắc nào về kì tuyển sinh cho năm học 2021-2022, hãy để lại thông tin và nhắn tin qua fanpage của trường, hoặc liên hệ qua hotline 0932 083 886.