SỰ KIỆN SNA SCHOOL CHOICE “CHỌN ĐÚNG TRƯỜNG – ĐI ĐÚNG HƯỚNG” QUAY TRỞ LẠI VÀO NGÀY 25.04.2021

Tiếp nối thành công của sự kiện ngày 10/4 vừa qua. Sáng Chủ nhật, ngày 25/4/2021, vào lúc 8h00 – 12h00 tại trung tâm hội nghị đẳng cấp 5 sao THE MIRA CENTRAL PARK HOTEL, sự kiện School Choice “Chọn Đúng Trường – Đi Đúng Hướng” đã tiếp tục diễn ra.

Khởi động chương trình
Không khí sự kiện School Choice

Công tác chuẩn bị đón tiếp quý phụ huynh cùng các em học sinh được chuẩn bị kĩ càng từ sáng sớm bởi Ban tổ chức nhằm đảm bảo trường có thể đón tiếp mọi người một cách chu đáo nhất.

Qúy phụ huynh check-in tại bàn lễ tân

Nếu như trong sự kiện lần trước, quý phụ huynh đã được khám phá định nghĩa “THẾ NÀO LÀ MỘT TRƯỜNG QUỐC TẾ ĐÚNG NGHĨA” thì tại sự kiện lần này, nhà trường sẽ mang đến cho quý phụ huynh một chủ đề giáo dục hoàn toàn mới lạ và độc đáo đó chính là Hội thảo chuyên đề “XÂY DỰNG CHO CON TƯ DUY HỌC TẬP TOÀN CẦU” do cô Marjan Kasraei – Điều phối viên phát triển chương trình giảng dạy tại trường Quốc tế SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus trình bày.

Hội thảo chuyên đề “XÂY DỰNG CHO CON TƯ DUY HỌC TẬP TOÀN CẦU”
Phụ huynh đặt câu hỏi trong sự kiện School Choice

Ngoài ra, tại sự kiện lần này cũng sẽ những cập nhật tiến độ thi công trường mới nhất từ thầy Joe Hanrahan – Hiệu trưởng trường Quốc tế SNA Marianapolis – Biên Hòa campus. Cùng với đó là các hoạt động giới thiệu & tư vấn chuyên sâu về chương trình Đầu tư Giáo dục – Hoàn lại học phí 100%.

Hoạt động giới thiệu & tư vấn chuyên sâu về chương trình Đầu tư Giáo dục
Tư vấn tuyển sinh tại sự kiện School Choice

Ngoài ra, Ban Giám Hiệu trường Quốc tế SNA Marianapolis – Biên Hòa campus cũng tham gia sự kiện lần này để gặp gỡ, giao lưu với quý phụ huynh hiện tại của trường, và các phụ huynh còn đang trong giai đoạn tìm hiểu về trường Quốc tế SNA Marianapolis – Biên Hòa campus. Qua đó, chia sẻ những thông điệp và giá trị giáo dục mà trường lan tỏa ra cho cộng đồng quý phụ huynh và các em học sinh tại thành phố Biên Hòa.

Ban giám hiệu nhà trường
Ban giám hiệu nhà trường gặp gỡ phụ huynh

Sự kiện School Choice đã diễn ra và kết thúc tốt đẹp, nhận được sự quan tâm rất lớn đến từ phía phụ huynh và các em học sinh tại thành phố Biên Hòa. Trường cũng có chuẩn bị các phần quà để gửi đến quý phụ huynh và học sinh đã tham dự sự kiện lần này.

Trao tặng các phần từ trường Quốc tế SNA Marianapolis – Biên Hòa campus.

Đừng bỏ lỡ sự kiện School Choice “CHỌN ĐÚNG TRƯỜNG – ĐI ĐÚNG HƯỚNG” tiếp theo bằng cách liên tục theo dõi website, fanpage của trường Quốc tế SNA Marianapolis – Biên Hòa campus. Hẹn gặp lại quý phụ huynh trong các sự kiện tiếp theo.

Đăng Ký Học tại Văn Phòng Tư Vấn Tuyển Sinh
• Inbox để đăng ký học http://m.me/snamarianapolis
• Hotline: 0932 083 886

Địa Chỉ Trường Quốc Tế SNA Marianapolis – Biên Hoà Campus :
397, đường 30/4, Phường Quyết Thắng, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.