RECAP: SỰ KIỆN “COFFEE TALKS WITH KNIGHT” TẠI SNA MARIANAPOLIS

Vừa qua, vào ngày thứ Bảy, 27/11/2021, sự kiện “Coffee Talks with Knight” đã được chính thức diễn ra thành công với sự ủng hộ tích cực của quý phụ huynh và học sinh. Đây còn là sự kiện đầu tiên đánh dấu sự trở lại cho các hoạt động, sự kiện quan trọng tại trường sau một thời gian thực hiện chỉ thị giãn cách của Chính Phủ.
 
 
 
Đội ngũ Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên nhà trường vô cùng hào hứng khi được gặp lại quý phụ huynh cũng như các em học sinh thông qua sự kiện lần này. 
 
Sự kiện “Coffee Talks with Knight” đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi, với hàng loạt các hoạt động nổi bật như:
• Gặp gỡ Ban giám hiệu, đội ngũ giáo viên SNA Marianapolis
• Tham gia trải nghiệm lớp học Mỹ thuật
• Tham quan hệ thống cơ sở vật chất SNA Marianapolis thông qua chương trình school tour.
 
 
 
Vì các quy định an toàn về phòng chống dịch bệnh nên nhà trường rất tiếc không thể tổ chức với số lượng người tham dự nhiều hơn, tuy nhiên, nhà trường sẽ tiếp tục có các sự kiện – hoạt động tương tự trong thời gian sắp tới, quý phụ huynh và học sinh hãy theo dõi các nền tảng mạng xã hội của SNA Marianapolis để cập nhật các thông tin, tin tức về sự kiện – hoạt động tại trường.
 
 
 
Nhà trường mong rằng thông qua sự kiện “Coffee Talks with Knight” lần này, nhà trường đã mang đến nhiều thông tin cập nhật hơn đến với quý phụ huynh về lộ trình học tập của con em trong thời gian sắp tới. 

Tin tức mới nhất