NGÀY HỘI GIÁNG SINH TẠI TRƯỜNG QUỐC TẾ SNA MARIANAPOLIS 

Một mùa lễ Giáng Sinh ấm áp nữa lại sắp sửa về với trường SNA Marianapolis và để chúc mừng cho sự phát triển của cộng đồng nhà trường sau 1 năm học tập và làm việc cũng như gắn kết giữa các thành viên lại với nhau, trường SNA Marianapolis thân mời quý phụ huynh cùng các em học sinh tham gia sự kiện “Ngày Hội Giáng Sinh” sẽ diễn ra trong tháng 12 này.   

  • Thời gian đón khách: 9h00 – 12h15 | Thứ bảy, ngày 16.12.2023 
  • Địa điểm: Trường Quốc tế SNA Marianapolis – Số 397, đường 30/4, phường Quyết Thắng, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai 

 

Sự kiện là một dịp đặc biệt để quý phụ huynh cùng các em học sinh tận hưởng một mùa lễ Giáng Sinh ý nghĩa nhưng cũng không kém phần thú vị với: 

  • Hơn 40 gian hàng trò chơi và ẩm thực đa sắc màu, đa văn hoá đến từ giáo viên và học sinh của nhà trường cùng với sự góp mặt của nhiều nhãn hàng lớn như Fahasa, SB-King Barbershop, Global Café, … 
  • Một buổi xem phim ấm cúng bên gia đình tại thư viện trường.  
  • Điểm sáng của Ngày hội – Vở kịch “Kẹp hạt dẻ” nổi tiếng của nhà soạn nhạc người Nga đại tài Tchaikovsky được trình diễn bởi chính các em học sinh trường SNA Marianapolis.  

Cùng nhiều hoạt động đặc sắc và hấp dẫn khác.  

 

Giá vé tham gia hoạt động: 100,000 đồng/người  

MIỄN PHÍ VÉ VÀO CỬA 

 

Giáng Sinh là mùa của sự sẻ chia và yêu thương. Cũng chính vì vậy, doanh thu có được từ việc bán vé tại Ngày Hội sẽ được nhà trường quyên góp vào quỹ từ thiện và gửi đến các tổ chức xã hội cùng các mái ấm tình thương để lan toả tinh thần và bầu không khí của một mùa Giáng Sinh ấm áp đến với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. 

Để mua vé và được hỗ trợ chu đáo khi tham gia sự kiện, quý phụ huynh vui lòng để lại thông tin bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của nhà trường qua số Hotline 0932 083 886.   

Đăng ký ngay hôm nay để tận hưởng một mùa lễ Giáng Sinh tuyệt vời bên gia đình với những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt tại SNA Marianapolis! 

 

ĐĂNG KÝ NGAY 

Tin tức mới nhất