MỪNG NĂM MỚI CÙNG SỰ KIỆN “COFFEE TALK WITH KNIGHTS”

Năm mới tết đến xuân về, trường Quốc Tế SNA Marianapolis xin mời quý phụ huynh cùng nhau ngồi lại chia sẻ về một năm cũ đầy biến động đã qua cũng như hướng tới một năm Nhâm Dần bình an & hạnh phúc tại sự kiện Coffee Talk With Knight vào Thứ Bảy, 15/01/2022.

Hơn thế nữa, sự kiện lần này cũng là dịp để nhà trường cập nhật thông tin mới nhất về tình hình học tập của học sinh, cũng như chia sẻ các kế hoạch, định hướng cụ thể nhà trường dành cho học sinh cho năm 2022.

• Thời gian: 9h00 – 11h30 | Ngày 15/01/2022
  • Địa điểm: Trường Quốc tế SNA Marianapolis, số 397, đường 30/4, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Ngoài ra, cũng không thể nhắc đến các khách mời quan trọng của sự kiện lần này:
  1. Thầy Joe Hanrahan: Hiệu trưởng SNA Marianapolis
  2. Thầy Justin David Rogers: Phó Hiệu trưởng SNA Marianapolis
  3. Thầy Arvel Suyo : Giáo viên phụ trách khối tiểu học
  4. Cô Marjan Kasraei Moghaddam: Giáo viên phụ trách khối tiểu học
  5. Thầy Robert Flynn: Giáo viên phụ trách môn tiếng anh tăng cường
  6. Thầy Donald White: Giáo viên phụ trách bộ môn giáo dục thể chất

Để tham gia và đặt chỗ sự kiện, quý phụ huynh có thể đăng ký tham gia bằng cách điền thông tin vào form: bit.ly/Coffee-Talk-With-Knights-Registry hoặc liên hệ văn phòng tuyển sinh nhà trường qua số hotline 0932 083 886

Hẹn gặp lại tất cả mọi người vào thứ Bảy này tại campus của trường nhé!