MÙA HÈ RỰC LỬA CÙNG SỰ KIỆN SCHOOL CHOICE “CHỌN ĐÚNG TRƯỜNG – ĐI ĐÚNG HƯỚNG”

Ngày 10 tháng 4 vừa qua, trường Quốc tế SNA Marianapolis đã khởi động một mùa hè rực rỡ với sự kiện School Choice “CHỌN ĐÚNG TRƯỜNG – ĐI ĐÚNG HƯỚNG” được tổ chức tại trung tâm hội nghị Golden Palace, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Tại sự kiện lần này, thông qua phần hội thảo chuyên đề: “THẾ NÀO LÀ MỘT TRƯỜNG QUỐC TẾ ĐÚNG NGHĨA” do Cô Marjan Kasraei, Điều phối viên chương trình giảng dạy, trình bày sẽ giúp quý phụ huynh hiểu rõ hơn về các lợi thế vượt trội mà môi trường giáo dục quốc tế hoàn toàn mang lại.

Và cũng nhân dịp này Ban Giám hiệu trường Quốc tế SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus cũng đã tham gia, gặp gỡ, giao lưu với quý phụ huynh hiện tại của trường, cũng như các bậc phụ huynh đang trong giai đoạn tìm hiểu về trường Quốc tế SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus. Qua đó, cung cấp cho quý phụ huynh về những giá trị giáo dục độc đáo mà nhà trường hướng đến trong năm học 2021 – 2022. Tham gia tại sự kiện lần này có sự góp mặt của:

 

  1. Bà Nguyễn Thị Thu Thủy – Chủ tịch Hội đồng trường Quốc tế SNA Marianapolis – Biên Hòa campus.
  2. Thầy Joe Hanrahan – Hiệu trưởng trường Quốc tế SNA Marianapolis – Biên Hòa campus. Thông qua hình thức gọi điện trực tiếp từ Mỹ.
  3. Thầy Micheal Henderson – Quyền Giám đốc vận hành trường Quốc tế SNA Marianapolis – Biên Hòa campus
  4. Cô Marjan Kasraei – Điều phối viên phát triển chương trình giảng dạy tại trường Quốc tế SNA Marianapolis – Biên Hòa campus.

Sự kiện đã nhận được sự quan tâm đông đảo đến từ quý phụ huynh và học sinh tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Và thông qua phần hội thảo chuyên đề “Thế nào là một trường quốc tế đúng nghĩa”, quý phụ huynh đã biết được thêm nhiều thông tin bổ ích về các lợi thế vượt trội mà một môi trường giáo dục quốc tế mang lại.

Đừng lo lắng nếu như quý phụ huynh đã bỏ lỡ sự kiện lần này, hãy liên tục theo dõi fanpage, website của trường Quốc tế SNA Marianapolis để có những thông tin cập nhất mới nhất về sự kiện tiếp theo.

Tin tức mới nhất