LỚP HỌC NÂNG CAO TẠI TRƯỜNG QUỐC TẾ SNA MARIANAPOLIS

Lớp Học Nâng Cao Tại SNA Marianapolis

Lớp Học Nâng Cao (Advanced Placement) là gì? 

Chương trình Advanced Placement (AP), tạm dịch là Lớp Học Nâng Cao, là một chương trình giảng dạy đậm chất học thuật đã được quốc tế công nhận, đem đến cho các em học sinh khối trung học phổ thông cơ hội có được tín chỉ đại học ngay khi còn đang theo học bậc trung học phổ thông. Chương trình Lớp Học Nâng Cao (AP) do tổ chức College Board quản lý và được thiết kế để cung cấp các quy chuẩn lớp học nghiêm ngặt, chuẩn bị cho học sinh học tập ở trình độ đại học. Các lớp học trong chương trình AP bao gồm nhiều môn học khác nhau từ lịch sử, khoa học cho đến toán học và nghệ thuật. 

Trong những năm qua, việc tham gia các Lớp Học Nâng Cao (AP) ngày càng trở nên phổ biến đối với học sinh trung học phổ thông vì nhiều lý do khác nhau. Thứ nhất, chương trình này có thể giúp các em tiết kiệm chi phí và thời gian học tập ở bậc đại học. Học sinh vượt qua các kỳ thi tương ứng của chương trình AP có thể lấy được tín chỉ đại học, nghĩa là thời gian học đại học sẽ rút ngắn lại và tiết kiệm được học phí. Điều này có ý nghĩa rất lớn vì sẽ là một bước khởi đầu cực kỳ thuận lợi với những sinh viên có kế hoạch theo học tại các trường đại học quốc tế.

Học sinh học tập tại trường SNA Marianapolis

Một ưu điểm khác của việc tham gia Lớp Học Nâng Cao (AP) giúp học sinh nổi bật hơn so với các bạn cùng trang lứa. Các trường đại học trên thế giới xu hướng ưu tiên những học sinh đã tham gia vào chương trình AP điều đó cho thấy được nền tảng học vấn vững chắc tinh thần sẵn sàng thử thách bản thân của các em từ rất sớm. Từ đó mang lại lợi thế cạnh tranh trong quá trình nộp hồ ứng tuyển vào nhng trưng đại học quốc tế trên thế gii gia tăng hội được nhn o trường các em mong muốn.

Ưu Điểm Của Chương Trình AP tại Trường Quốc Tế SNA Marianapolis  

Khi tham gia chương trình Lớp Học Nâng Cao (AP) tại Trường Quốc Tế SNA Marianapolis, học sinh sẽ được tạo cơ hội để thử thách bản thân, từ đó phát triển các kỹ năng tư duy phản biện, kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề thực tế. Khối lượng học tập của chương trình là vô cùng khắt khe và đòi hỏi tính độc lập tốt, khả năng quản lý thời gian hợp lý và tính kỷ luật tự giác cao của học sinh. Các em học sinh vượt qua được chương trình học này có khả năng cao sẽ đạt được các thành tích học tập xuất sắc cũng như triển vọng gặt hái được nhiều thành tích cao ở bậc đại học. 

Không chỉ có vậy, học sinh theo học Lớp Học Nâng Cao (AP) tại trường quốc tế SNA Marianapolis sẽ được giảng dạy bợi đội ngũ giáo viên có trình độ cao và giàu kinh nghiệm học thuật quốc tế, đây là những nhà giáo quốc tế tận tâm trong việc giúp học sinh đạt được thành quả xuất sắc trong học tập. Các giáo viên sẽ làm việc sát sao với học sinh để phát triển kỹ năng và tư duy của các em, hỗ trợ học thuật và đưa ra phản hồi sâu sắc về các kết quả bài tập và bài kiểm tra của học sinh. Phương pháp học tập cá nhân hóa này giúp học sinh xác định và phát huy được các môn thế mạnh cũng như cải thiện các môn học còn nhiều hạn chế. 

Một điểm đáng chú ý khác khi tham gia chương trình Lớp Học Nâng Cao (AP) tại trường quốc tế SNA Marianapolis là cho phép học sinh phát triển một cộng đồng những người học có cùng tư duy và chí hướng. Ưu điểm của chương trình nâng cao này là thu hút những học sinh năng động và có thành tích học tập cao. Môi trường học tập đồng đẳng và hợp tác mà chương trình AP tạo ra sẽ cho phép học sinh học hỏi, thử thách lẫn nhau và cùng nhau xây dựng các mối quan hệ học thuật lâu dài để cùng nhau vươn lên đạt kết quả tốt trong học tập.

Trường Quốc Tế SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus

Nhìn chung, với yêu cầu học thuật nghiêm ngặt, được miễn giảm một số tín chỉbậc đại học, được theo học với các giáo viên quc tế chuyên n sinh hot cùng cộng đồng những người học xuất sc, việc theo học chương trình Lớp Học ng Cao (AP) tại trường quốc tế SNA Marianapolis một lựa chn đúng đắn đ khởi đầu chặng đường đại học sau y của c em học sinh trung học phổ thông. Chương trình AP không ch đem đến nhng thách thức học thut mà còn mang lại đầy nhng qu ngọt t xa nhng c phương pháp giảng dạy truyền thng hin tại thể đem lại cho trải nghim hc tập của các em học sinh phổ tng theo học tại trưng quc tế SNA Marianapolis.

Trường Quốc Tế SNA Marianapolis – Biên Hòa  

Tin tức mới nhất