HỘI THẢO TRỰC TUYẾN THÁNG 7

SULYNA DORM – TRẢI NGHIỆM KÝ TÚC XÁ XỨNG TẦM NHÀ LÃNH ĐẠO TƯƠNG LAI

Hội thảo trực tuyến tháng 7 “SULYNA DORM – TRẢI NGHIỆM KÝ TÚC XÁ XỨNG TẦM NHÀ LÃNH ĐẠO TƯƠNG LAI” do trường Quốc tế SNA Marianapolis – Biên Hòa campus tổ chức mang đến cho quý phụ huynh những thông tin bổ ích về trải nghiệm học tập tuyệt vời, cũng như là các tiện ích tại khu nội trú Sulyna Dorm đẳng cấp tại trường Quốc tế SNA Marianapolis.

Trong sự kiện lần này, nhà trường sẽ cùng quý phụ huynh tìm hiểu về những giá trị độc đáo mà cuộc sống nội trú mang lại cho các em học sinh. Ngoài ra, nhà trường cũng sẽ cung cấp đến quý phụ huynh những thông tin về chương trình học tập sống động, phương pháp xây dựng tinh thần “đại gia đình thân thiết” giữa các em học sinh, các hoạt động thể thao – sinh hoạt ngoại khóa tại khu nội trú Sulyna Dorm. Có thể nói khu nội trú Sulyna Dorm là trải nghiệm du học tại chỗ trực quan nhất cho các em học sinh.

Nhà trường rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ phía quý phụ huynh trong sự kiện lần này.

– Thời gian: 9:00 – 10:00

– Ngày: 10/7/2021

– Link đăng ký: https://bit.ly/HỘITHẢOTRỰCTUYẾNTHÁNG7

– Khách mời:

• Thầy Joe Hanrahan – Hiệu trưởng trường Quốc tế SNA Marianapolis
  • Thầy Justin David Rogers – Phó Hiệu trưởng trường Quốc tế SNA Marianapolis

– Nội dung sự kiện:

• Trải nghiệm ký túc xá Sulyna Dorm – xứng tầm nhà lãnh đạo tương lai
  • Tìm hiểu các hoạt động thể thao – sinh hoạt ngoại khóa tại trường
  • Phương pháp xây dựng “tinh thần đại gia đình”
  • Giải đáp các thắc mắc của quý phụ huynh về Ký Túc Xá

? Ưu đãi đặc biệt