HỘI THẢO TRỰC TUYẾN 26/6/2021: HÀNH TRÌNH TRI THỨC DẪN LỐI THÀNH CÔNG

Bận rộn tìm trường cho con trong một mùa hè nóng nực như vậy quả thực là một cơn đau đầu nhức nhối với tất cả các quý phụ huynh. Vì lựa chọn một ngôi trường phù hợp để con học tập và phát triển luôn là ưu tiên hàng đầu.

Tiếp nối sự kiện Hành trình tri thức – dẫn lối thành công đã diễn ra vào ngày 12/6 vừa qua. Trường Quốc tế SNA Marianapolis – Biên Hòa campus trân trọng quý phụ huynh tham dự Hội thảo trực tuyến tiếp tháng 6 tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 26/6/2021 tới đây mang tên “Hành trình tri thức – dẫn lối thành công”.

Thời gian: Thứ bảy, 26/6/2021

Nội dung sự kiện:

• Gặp gỡ trực tiếp cùng thầy Hiệu trưởng để cùng tìm hiểu về chương trình học tại SNA Marianapolis.
  • Tham gia đặt câu hỏi đội ngũ tuyển sinh của trường Quốc tế SNA Marianapolis.

Hãy tăng tốc ghi danh nhập học trong trước 30/6/2021 để nhận ngay ưu đãi học phí khủng lên đến 66 triệu đồng từ trường Quốc tế SNA Marianapolis nhé ba mẹ ơi!

Link đăng ký http://bit.ly/snamarianapolis_virtual_event

Phụ huynh tham gia sự kiện này có cơ hội nhận dc ưu đãi lên đến 66 triệu đồng từ trường Quốc tế SNA Marianapolis, tăng tốc ghi danh nhập học cho con nào ba mẹ ơi!