HỘI THẢO “ĐỊNH HƯỚNG HỌC TẬP VÀ GIỚI THIỆU CÔNG NGHỆ HỌC TRỰC TUYẾN”

Thân chào quý Phụ huynh và các em học sinh,

 

Trường quốc tế SNA Marianapolis rất háo hức được tổ chức các buổi hướng dẫn vào thứ sáu tuần này (27/08/2021) để thông báo và hỗ trợ một cách tốt nhất tới quý phụ huynh và học sinh về một số chủ đề quan trọng, bao gồm các thao tác kỹ thuật cần thiết phục vụ cho việc học của các em tại trường cũng như các buổi học online sắp tới. Phía dưới là thông tin về khung thời gian dành cho mỗi cấp lớp và các chủ đề được đề cập. Quý phụ huynh và học sinh vui lòng truy cập vào đường link phù hợp cho mỗi cấp lớp và khung giờ để tham gia.

Các buổi hướng dẫn Phụ huynh về Công nghệ Thông tin:

 

Thứ 6, ngày 27 Tháng 8

o Các lớp Pre, lớp 1 và lớp 2: 9:00 sáng Grades Pre-2 

o Các lớp 3, lớp 4 và lớp 5: 1:00 chiều Grades 3-5 

o Các lớp 6, lớp 7 và lớp 8: 4:00 chiều Grades 6-8 

 

Chủ đề:

o Cách truy cập và đăng nhập email

o Giới thiệu Hệ thống Quản lý học tập Blackbaud

o Các nhóm & lớp học trực tuyến

Bên cạnh đó, vào tuần tới, Nhà trường sẽ sắp xếp buổi gặp mặt giữa các em học sinh và giáo viên đảm nhiệm, các buổi gặp mặt này được chia theo các nhóm và lớp học nhỏ như một hoạt động làm quen giữa giáo viên và học sinh trước buổi định hướng chính thức. Dự kiến diễn ra từ ngày thứ hai, 30 tháng 8 đến hết ngày thứ tư, 1 tháng 9. Nhà trường sẽ thông tin thêm đến quý phụ huynh và học sinh trong lịch trình cuối tuần này!

Lời cuối, quý phụ huynh và học sinh đã sớm nhận được tài khoản email và thông tin đăng nhập, Nhà trường ở đây và sẵn sàng giải đáp bất kỳ câu hỏi, thắc mắc của quý phụ huynh.

Xin cảm ơn và hẹn gặp lại vào thứ Sáu!

Thân mến,

JD Rogers

Phó Hiệu Trưởng Trường Quốc tế SNA Marianapolis

Tin tức mới nhất