HỌC SINH SNA MARIANAPOLIS TIÊM VACCINE PHÒNG COVID-19 ĐỢT 2

Vào sáng ngày 23/11/2021, học sinh của trường Quốc tế SNA Marianapolis – Biên Hòa campus (từ 12 – 14 tuổi) được tiêm chủng vaccine phòng COVID-19 đợt thứ hai.

 
 
Ngay từ sáng sớm, đội ngũ bác sĩ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã có mặt tại trường Quốc tế SNA Marianapolis – Biên Hòa campus để chuẩn bị các công tác tiêm chủng vô cùng cẩn thận, đảm bảo các quy định an toàn về phòng chống dịch như phân luồng học sinh, khai báo y tế, đảm bảo khoảng cách, khám sàng lọc nhanh cho học sinh.
 
 
Sau khi tiêm học sinh được theo dõi kỹ càng 30 phút để kịp thời xử lí các vấn đề phát sinh. Nhà trường cũng xin lưu ý với phụ huynh hãy liên tục theo dõi sát sao tình hình sức khỏe của con em từ 5-7 ngày tới, nếu có dấu hiệu bất thường thì xin hãy báo ngay cho cơ sở y tế gần nhất.
 
 
Nhà trường xin chân thành cảm ơn sự phối hợp giữa quý phụ huynh và các em học sinh đã giúp cho buổi tiêm diễn ra an toàn, trật tự, và diễn ra tốt đẹp.
 
 
Chúc các em học sinh SNA Marianapolis thật nhiều sức khỏe để chuẩn bị cho mũi tiêm thứ 2 và quay trở lại trường học nhé!
 
Danh sách tiêm chủng đợt 3 sẽ được cập nhật đến quý phụ huynh trong thời gian sớm nhất.

Tin tức mới nhất