HOẠCH ĐỊNH LỘ TRÌNH DU HỌC VỮNG CHẮC CÙNG KỴ SỸ VÀNG 

Trước khi đi đến quyết định cho con theo học môi trường quốc tế, chắc hẳn ba mẹ cũng cân nhắc rất nhiều về việc cho con đi du học. Nhưng với khối lượng thông tin khổng lồ như hiện nay, thật khó để ba mẹ có thể chọn lọc và xác định được đâu là các nội dung chính xác và hữu ích để trả lời cho những thắc mắc như: Khi nào thì nên cho con đi du học; trước khi du học chính thức, cần chuẩn bị gì cho con hay lộ trình du học như thế nào thì sẽ hiệu quả và tiết kiệm; Học trường quốc tế có bắt buộc phải đi du học sau tốt nghiệp hay không?,.. 

Hiểu được những nỗi niềm trăn trở của quý phụ huynh về lộ trình học của con sau khi tốt nghiệp trung học, lần đầu tiên trường Quốc tế SNA Marianapolis tổ chức hội thảo “Hoạch định lộ trình du học vững chắc cùng Hiệp Sỹ Vàng” giúp quý phụ huynh và các em học sinh có được những thông tin toàn diện xoay quanh chủ đề du học, cũng như định hướng lộ trình học tương lai cho con em với sự đồng hành và hỗ trợ từ nhà trường. 

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH: 

  • Hội thảo chuyên đề “Hoạch định lộ trình du học vững chắc cùng Hiệp Sỹ Vàng” được dẫn dắt bởi diễn giả nổi tiếng, nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực du học và giáo dục quốc tế 
  • Tìm hiểu và trải nghiệm chương trình học chuẩn Mỹ thông qua các lớp học thực tế của thầy cô giáo người nước ngoài. 
  • Đối thoại trực tiếp và giải đáp mọi thắc mắc từ chương trình đến lộ trình học sau khi tốt nghiệp với Ban Giám hiệu nhà trường.  
  • Tham quan kiến trúc, hệ thống cơ sở vật chất của nhà trường  
  • Được tư vấn chuyên sâu về chương trình học bổng, các ưu đãi hấp dẫn và nhận ngay bộ quà tặng độc quyền giá trị của nhà trường.

Thân mời quý phụ huynh đăng ký tham gia sự kiện tại:  

 

Hoặc liên hệ với văn phòng tuyển sinh qua Hotline 0932 083 886.  

  • Thời gian đón khách: 08:30 sáng | Thứ 7, ngày 22.04.2023  
  • Địa điểm: Trường Quốc tế SNA Marianapolis – Số 397, đường 30/4, phường Quyết Thắng, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai  

Tin tức mới nhất