CÔNG BỐ NHỮNG HỌC SINH CHIẾN THẮNG SPOOKY CONTEST | GOOSEBUMPS: FACTS & SOLUTIONS

Vậy là sau hơn 2 tuần thảo luận và đánh giá kỹ lưỡng các video dự thi của Spooky Contest dựa trên nhiều tiêu chí chấm điểm khác nhau, các vị giám khảo thuộc hệ thống trường SNA cuối cùng đã chọn lựa ra được những gương mặt xuất sắc nhất đạt giải rồi đây!

Và không để mọi người đợi lâu hơn nữa, hệ thống trường SNA xin được chúc mừng các em học sinh sau đây:

Khối Trung học | Goosebumps: Facts & Solutions

02 Giải nhất:
Lưu Chấn Hưng – SNA Nam Sài Gòn
Đặng Trần Hoàng Mai – SNA Nam Sài Gòn

First-Prizes

02 Giải nhì:
Lê Võ Yến Vân – SNA Nam Sài Gòn
Lại Trần Bình Dương – SNA Nam Sài Gòn

Second-Prizes

03 Giải ba:
Vũ Gia Bảo – SNA Marianapolis
Phạm Đặng Duy Khang – SNA Marianapolis
Phạm Ngọc Bảo Khuyên – SNA Marianapolis

Third-Prizes

05 Giải khuyến khích:
Đỗ Đăng Khoa – SNA Marianapolis
Trần Lê Phương Thùy – SNA Nam Sài Gòn
Nguyễn Bá Thanh – SNA Marianapolis
Đàm Nhật Trường – SNA Marianapolis

Consolation prizes

Xem lại giá trị các giải thưởng: Tại đây
Mọi chi tiết về việc nhận quà tặng, vui lòng liên hệ: marketing@sna.edu.vn
Tập thể giáo viên, nhân viên SNA rất tự hào khi nhìn thấy sự sáng tạo và trí thông minh của học sinh hệ thống SNA được thể hiện qua những video dự thi. Ngoài ra, các em còn tự tin thể hiện “chất riêng” và quan điểm cá nhân của mình ngay trước ống kính, và điều đó cũng chính là lí do vì sao nhà trường lại càng muốn tổ chức thêm nhiều sân chơi bổ ích như vậy nữa cho các học sinh của mình.
Một lần nữa, ban tổ chức xin cảm ơn tất cả các thí sinh đã tham dự Spooky Contest Goosbumps: Facts & Solutions của hệ thống trường SNA. Ban tổ chức hy vọng những cuộc thi trong tương lai sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía học sinh và phụ huynh!