CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HỌC PHÍ TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0%

Việc học của các em học sinh dưới góc nhìn kinh tế cũng có thể được xem là một danh mục “đầu tư dài hạn” mà mỗi vị phụ huynh đều phải cân nhắc và xem xét kỹ lưỡng. Không chỉ đơn thuần là đặt ra những định hướng, mục tiêu rõ ràng mà còn phải có kế hoạch tài chính thông minh. Thấu hiểu được những nỗi băn khoăn, trăn trở của quý phụ huynh khi đồng hành cùng con trên con đường tri thức, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng & Hệ thống trường quốc tế SNA đã hợp tác, triển khai liên kết với ngân hàng thương mại cổ phần Hàng hải (MSB) và cho ra mắt “Chương trình ưu đãi trả góp học phí lãi suất 0%”.  

EXCLUSIVE TUITION FEES PROGRAMME WITH 0% INTEREST
EXCLUSIVE TUITION FEES PROGRAMME WITH 0% INTEREST

Chương trình ưu đãi độc quyền này chỉ dành riêng cho quý phụ huynh và học viên của toàn hệ thống Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) nói chung và Hệ thống trường quốc tế SNA nói riêng.  

Đến với chương trình này, quý phụ huynh cùng các em học sinh sẽ được cung cấp những gói giải pháp tài chính chuyên biệt và linh hoạt. Quý phụ huynh vui lòng tham khảo nội dung chi tiết có trong ảnh bên dưới để biết rõ ưu điểm, thủ tục và quy trình khi tham gia chương trình.  

EXCLUSIVE TUITION FEES PROGRAMME WITH 0% INTEREST

Mọi thắc mắc về chương trình, xin vui lòng liên hệ Bộ phận Tuyển sinh của nhà trường qua Fanpage hoặc Hotline số 0932 083 886.

Tin tức mới nhất