CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG DÀNH CHO GIA ĐÌNH NƯỚC NGOÀI

HỌC TRƯỜNG NỘI TRÚ HOA KỲ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

VỚI HỌC BỔNG 50%  

 

Lần đầu tiên, SNA Marianapolis – Ngôi trường quốc tế nội trú Đồng Nai đem đến cho gia đình người nước ngoài cơ hội trải nghiệm 100% tinh hoa giáo dục Hoa Kỳ với chi phí hấp dẫn chưa từng có!  

Đây là cơ hội vàng để các em học sinh quốc tịch nước ngoài được tiếp cận với nền giáo dục hàng đầu thế giới ngay tại Việt Nam.  

Chỉ có 20 suất học bổng! 

Chỉ cách trung tâm TP. HCM 20 phút lái xe, trường SNA Marianapolis mở ra những cơ hội học tập tuyệt vời cùng với những ưu thế vượt trội mà ít ngôi trường quốc tế nào tại Việt Nam có thể sở hữu.  

Học sinh của SNA Marianapolis sẽ được tham gia các hoạt động học tập và giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh theo bộ khung chương trình chuẩn Hoa Kỳ cùng đội ngũ giáo viên 100% người nước ngoài chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, giúp các em không chỉ nắm vững kiến thức mà còn phát triển các kỹ năng mềm cần thiết cho tương lai. Bên cạnh đó, gần 50 hoạt động ngoại khóa được tổ chức hằng năm nhằm giúp học sinh phát triển các kỹ năng xã hội, rèn luyện thể chất và tinh thần, chuẩn bị cho các em bước vào một cuộc sống du học với phong thái tràn đầy tự tin và năng động. 

SNA Marianapolis cam kết mang đến một môi trường giáo dục chất lượng cao, với diện tích phục vụ học tập lên tới 33,000 m². Ngoài ra, nhà trường tự hào sở hữu cơ sở vật chất đẳng cấp quốc tế, hiện đại với bể bơi Olympic, sân bóng đá đạt chuẩn FIFA, nhà thi đấu đa năng và hội trường theo kiểu nhà hát, đáp ứng đầy đủ nhu cầu nghiên cứu, học tập của các em, cũng như đem đến những trải nghiệm học tập lý thú, như đang thực sự du học tại Mỹ. Khu nội trú 5 sao 9 tầng được trang bị đầy đủ tiện nghi, đảm bảo mang lại môi trường sống thoải mái và an toàn cho gần 500 em học sinh. 

Đặc biệt, khi tốt nghiệp từ SNA Marianapolis, học sinh sẽ nhận được tấm bằng Tú tài Mỹ, có giá trị toàn cầu. Đây là lợi thế lớn giúp các em dễ dàng tiếp cận và nộp hồ sơ vào các trường đại học hàng đầu thế giới nói chung và các trường đại học danh tiếng tại Mỹ nói riêng.  

Hãy đăng ký ngay hôm nay để con bạn được thụ hưởng môi trường giáo dục đẳng cấp Hoa Kỳ.  Số lượng học bổng có hạn và có thể kết thúc sớm.  

Thời hạn của chương trình: 30/06/2024  

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình học bổng, xin vui lòng liên hệ nhà trường qua số Hotline 0932 083 886. 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TUYỂN SINH
Độ tuổi:

Tin tức mới nhất