TRƯỜNG SNA MARIANAPOLIS HỖ TRỢ HỌC SINH KHÓ KHĂN Ở THÀNH PHỐ BIÊN HÒA

Những ngày tháng khó khăn nhất của thời kỳ giãn cách xã hội ở Việt Nam nói chung và thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai nói riêng đã đi qua, dù vẫn còn đó những hạn chế, song chắc chắn rằng cuộc sống “bình thường mới” sẽ sớm trở lại.

Hiện tại, đối với ngành giáo dục ở thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai thì các trường học vẫn đang nghiêm túc thực hiện việc dạy học trực tuyến và Trường SNA Marinapolis – Biên Hòa Campus cũng không phải ngoại lệ. Dù vậy, trên địa bàn thành phố vẫn còn có rất nhiều các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, không có đủ điều kiện để tiếp tục việc học trực tuyến, cụ thể là thiếu các thiết bị điện tử để kết nối với lớp học.

Chính vì vậy, ngay khi nghe thông tin về “Thư Kêu Gọi Ủng Hộ Thiết Bị Học Tập Cho Học Sinh Khó Khăn Trên Địa Bàn Thành Phố Biên Hòa”của Ủy Ban Nhân Dân Thành phố Biên Hòa, Phòng Giáo Dục và Đào Tạo Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, nhà trường đã quyết định đóng góp những phần quà nhỏ để cùng thành phố hỗ trợ các em. Đây cũng giống như một cam kết của nhà trường luôn đồng hành cùng Thành phố Biên Hòa trong các hoạt động có ý nghĩa và mang lại giá trị cộng đồng cho xã hội, đặc biệt là các hoạt động liên quan đến giáo dục của địa phương.

Giáo dục là một trong những nền tảng của xã hội, những hỗ trợ để giúp cho nền tảng đó trở nên vững chắc hơn, đặc biệt là trong những khoảng thời gian khó khăn của xã hội, sẽ càng mang lại nhiều lợi ích hơn cho cộng đồng địa phương. Trường SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus luôn tin tưởng vào các giá trị giáo dục mà nhà trường đang xây dựng và cũng sẽ tiếp tục cam kết đồng hành cùng các cơ quan chính quyền địa phương Thành Phố Biên Hòa- tỉnh Đồng Nai, lan tỏa các giá trị tốt đẹp này.

Tin tức mới nhất