HỌC SINH TINH HOA

Với mong muốn đem đến cho các em học sinh một sân chơi mới lạ, độc đáo hơn, đặc sắc hơn trong mùa hè năm nay, lần đầu tiên trường Quốc tế SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus cho ra mắt một cuộc thi cùng nhiều giải thưởng vô cùng hấp dẫn với tên gọi “Học Sinh Tinh Hoa”.  

Đây không chỉ là một cuộc thi tìm kiếm các học sinh tài năng mới cho trường SNA Marianapolis – Biên Hoà Campus mà còn là một hành trình trải nghiệm cho tất cả em học sinh tham gia được thể hiện tài năng và được cộng đồng Kị Sĩ Vàng Quốc tế của nhà trường công nhận và đánh giá cao. 

Khác với các cuộc thi truyền thống là chỉ tập trung vào các màn trình diễn thể hiện tài năng chủ yếu về nghệ thuật, “Học Sinh Tinh Hoa” là một sân khấu lý tưởng không có giới hạn để các em tỏa sáng với những khả năng vượt trội của chính bản thân – đó là cái “chất” riêng đầy đặc biệt và “độc nhất vô nhị” mà không một ai khác có được. Bất kể đó là loại tài năng như thế nào tất cả đều sẽ được vinh danh tại đây.   

Ngoài ra, khi tham gia vào cuộc thi này, các em sẽ có cơ hội được “hóa thân” thành bất kỳ nhân vật nào mà bản thân luôn mong muốn được trở thành trong tương lai, như là một nhà hùng biện tài giỏi, một nhà doanh nhân thành đạt với khả năng diễn thuyết tài ba, một nghệ sĩ đa tài với những màn trình diễn cuốn hút hay là một nhà lãnh đạo xuất sắc với bản lĩnh vững vàng,… “Học Sinh Tinh Hoa” sẽ là nơi biến mọi giấc mơ của các em thành hiện thực. Tất cả những gì các em cần phải làm đó chính là tự tin vào bản thân và thể hiện hết sức mình.  

I. ĐƠN VỊ TỔ CHỨC:  

 • Trường Quốc tế SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus 

II. THỜI GIAN 

 • Bắt đầu 25/04/2022  
 • Kết thúc dự kiến Tháng 7/2022

 III. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: 

 • Tất cả các em học sinh tiểu học đang KHÔNG theo học tại Trường Quốc tế SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus trong độ tuổi từ 8 – 10 tuổi (năm sinh từ 2014 – 2012) 

IV.  ĐIỀU LỆ CUỘC THI:  

Cuộc thi “Học Sinh Tinh Hoa” có tất cả 3 vòng thi: 

Vòng 1 – Đăng Ký Sơ Loại 

Phụ huynh hoặc học sinh điền đầy đủ và chính xác thông tin theo link đăng ký và viết đính kèm 1 đoạn văn sáng tạo (khoảng 100 chữ) để giới thiệu bản thân thì sẽ được xác định là đăng ký tham gia hợp lệ và thành công. 

Bài giới thiệu bản thân được viết bằng tiếng Anh sẽ được xem là có lợi thế.  

 • Mở cổng nhận bài thi: 25/04/2022 
 • Hạn chót đăng ký dự thi: 19/06/2022 

Vòng 2 – Ngày Hội Tinh Hoa 

2.1 – Thời Gian: ngày 25/06/2022 
2.2 – Địa Điểm: Trường Quốc tế SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus 
2.3 – Mô Tả:  
 • Chủ đề Ngày Hội Tinh Hoa: sẽ được công bố chính thức vào ngày 20/06/2022 trên website và fanpage (có tick xanh) của Trường Quốc Tế SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus. 
 • Tất cả các thí sinh đã nộp đơn đăng ký trực tuyến thành công sẽ được mời đến trường để tham gia vào Ngày Hội Tinh Hoa.  
 • Mỗi thí sinh sẽ có đúng 3 phút để tiến hành trình diễn tài năng trực tiếp theo chủ đề của Ngày Hội Tinh Hoa đã được công bố vào ngày 20/06/2022 với các giám khảo của cuộc thi. Các màn trình diễn tài năng có thể là hùng biện, nhảy múa, ca hát, kịch nghệ, kể chuyện, đọc thơ, vẽ tranh. các tài năng nghệ thuật khác trên sân khấu, … 
2.4 – Cách Thức Chấm Điểm 

Bài dự thi của các thí sinh sẽ được Hội Đồng Ban Giám Khảo chấm theo thang điểm từ 1 đến 5. Trong đó, 5 ĐIỂM là điểm tuyệt đối, thí sinh được điểm tuyệt đối sẽ được đặc cách tiến thẳng vào VÒNG CHUNG KẾT. 

 • Điểm số từ Hội đồng Giám Khảo 

Thí sinh hiểu rõ và thể hiện đúng theo chủ đề thi mà Ban Tổ Chức đưa ra. 

Các phần thi bằng tiếng Anh chính là lợi thế. 

Nội dung bài thi của học sinh được Hội Đồng Ban Giám Khảo đánh giá cao về mặt học thuật và sáng tạo thông qua điểm số. 

Mỗi Ban Giám Khảo trong Hội Đồng sẽ cho điểm từ 1 đến 5 và tổng điểm của bài thi sẽ là Trung Bình Cộng của Hội Đồng Ban Giám Khảo. 

2.5 – Công Bố 

Dự kiến đầu tháng 7, Ban Tổ Chức sẽ công bố danh sách 10 thí sinh được tham gia Vòng Chung kết Cuộc thi Học Sinh Tinh Hoa.   

Vòng 3 – VÒNG CHUNG KẾT XẾP HẠNG 

3.1 Thời Gian: Tháng 7/2022

Đây là vòng tranh tài của 10 học sinh tinh hoa đã có màn thể hiện xuất sắc nhất được Ban Tổ Chức chọn ra khi đã tham gia vào NGÀY HỘI TINH HOA, 25/06/2022. 

3.2 Mô Tả: 

Chủ Đề Vòng Chung Kết Xếp Hạng: sẽ được công bố chính thức trên website và fanpage (có tick xanh) của Trường Quốc Tế SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus. 

 • Phần 1: Chung Kết 

Mỗi thí sinh sẽ có tối đa 3 phút trên sân khấu hội trường để thể hiện tài năng cá nhân theo chủ đề đã được Ban Tổ Chức thông báo từ trước.  

Hình thức thể hiện bài dự thi có thể bao gồm: 

 • TRÌNH DIỄN: Ca hát, nhảy múa, diễn tấu, kịch nghệ, các tài năng nghệ thuật khác trên sân khấu, …  
 • TRÌNH BÀY: Diễn thuyết hoặc hùng biện. 
 • Phần 2: Xếp Hạng 
 • Ba bạn học sinh thể hiện tốt nhất và có được điểm số cao nhất phần 1 sẽ được chọn đi tiếp vào phần 2 – Thi Ứng Xử để xếp hạng chung cuộc với 3 câu hỏi bằng tiếng Anh được đưa ra từ Ban Giám Khảo. 

Để tạo mọi điều kiện hỗ trợ các thí sinh hoàn thành tốt màn trình diễn của mình trong đêm chung kết thì với các thí sinh ở ngoài khu vực thành phố Biên hòa khi tham gia Đêm Chung kết Cuộc thi Học Sinh Tinh Hoa sẽ được trường SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus đài thọ di chuyển, lưu trú và sinh hoạt hoàn toàn MIỄN PHÍ tại khu vực Nội trú khang trang, hiện đại của nhà trường. 

3.3 Cách Thức Chấm Điểm 

Điểm số từ Ban Giám Khảo 

 • Thí sinh hiểu rõ và thể hiện đúng theo chủ đề đêm chung kết xếp hạng mà Ban Tổ Chức đưa ra. 
 • Các phần thi bằng tiếng Anh chính là lợi thế. 
 • Nội dung bài thi của học sinh được Ban Giám Khảo đánh giá cao về mặt học thuật và sáng tạo thông qua điểm số. 
 • Mỗi Ban Giám Khảo trong đêm chung kết xếp hạng sẽ cho điểm các phần thi từ 1 đến 5 và tổng điểm của bài thi sẽ là Trung Bình Cộng của Hội Đồng Giám Khảo. 

 V. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG 

Tổng giá trị giải thưởng mà Cuộc thi Học Sinh Tinh Hoa của trường Quốc tế SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus đem đến cho các em học sinh tiểu học lên đến gần 2 tỷ đồng.  

GIẢI THƯỞNG 

SỐ LƯỢNG 

TRỊ GIÁ 

GIẢI NHẤT 

Học bổng 100%​ cho 1 năm học tại trường SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus. 

1​ 

  357,000,000 đ ​ 

GIẢI NHÌ 

Học bổng 75%​ cho 1 năm học tại trường SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus. 

2​ 

  267,750,000 đ ​ 

GIẢI BA 

Học bổng 50%​​ cho 1 năm học tại trường SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus. 

3​ 

  178,500,000 đ ​ 

GIẢI KHUYẾN KHÍCH 

Học Bổng 25%​​ cho 1 năm học tại trường SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus. 

5 

    89,250,000 đ ​ 

 

Link đăng ký tham gia tại: https://forms.gle/8RfZj4u1Mw4DBz976

Tin tức mới nhất