DAI NAM WONDERLAND THERE KNIGHTS COME

Vào đầu tháng 6 tới, học sinh trường SNA Marianapolis sẽ có cơ hội được trải nghiệm chuyến dã ngoại thực tế đến Khu Du Lịch Đại Nam.
Tại đây, các em được kỳ vọng sẽ học được thêm nhiều kiến thức về thế giới tự nhiên cũng như trau dồi được những phẩm chất và kỹ năng đặc biệt như tính ham học hỏi, tính kỷ luật, tinh thần cộng tác, kỹ năng sinh tồn, kỹ năng giải quyết vấn đề,…
Đặc biệt thông qua chuyến đi này, các em sẽ nắm được tinh thần đội nhóm, xây dựng được tình bạn gắn bó, bền chặt và kéo gần khoảng cách giữa thầy trò.
dai-nam-wonderland-there-knights-come

Especially, by participating in this field trip, students will have a better grasp of team spirit and build long-term friendships as well as rivet the relationship between them and teachers.

? LỊCH TRÌNH THAM QUAN:
+ June 9th, 2022: Pre-Kindergarten and Primary school students (Pre-K – Grade 5)
+ June 10th, 2022: Junior high school students ( Grade 6 – Grade 8 )
⏰ Time: From 7.45 am to 3.00 pm
? Venue: Dai Nam Wonderland – 1765a Highway 13, Hiep An, Thu Dau Mot, Binh Duong
? For more detailed information about the field trip, please follow the link below: (link)
☎️ If you have any concerns or questions regarding the school, please contact us via Fanpage or hotline 0932 083 886.

Latest news